Sao Thủy trong Synastry

Sao Thủy nhà 1

Khi sao Thủy người A rơi vào nhà 1 của người B, với người B, cách tư duy của người A chính là một điểm thu hút lớn. Đây là một mối quan hệ chứa nhiều sự trao đổi ý tưởng, hai người luôn làm mới tinh thần của nhau. Nếu sao Thủy có những góc hợp căng thẳng, hiểu lầm và tranh cãi có thể xảy ra, còn nếu sao Thủy có những góc hợp thuận lợi, ta có thể mong đợi điều ngược lại. Người A dễ khiến người B cảm thấy bồn chồn hơn, hai người thường đi đu lịch hoặc vòng quanh đây đó trong khoảng thời gian bên nhau của mình.

Sao Thủy nhà 2

Sao Thủy người A rơi vào nhà 2 của người B là một vị trí tốt cho các mối quan hệ kinh doanh và công việc. Họ có thể trao đổi rõ ràng về các vấn đề tài sản, tiền bạc hoặc những sự vụ kinh doanh khác. Người A sẽ đem đến cho người B khá nhiều ý tưởng thực tế có thể sinh lợi nhuận.

Sao Thủy nhà 3

Sao Thủy người A rơi vào nhà 3 của người B chỉ ra một mối quan hệ có sự tương đồng trong cách tư duy, người A sẽ khuyến khích cho người B trong những vấn đề liên quan đến giao tiếp, nghiên cứu và có thể là du lịch. Đây là một vị trí xuất sắc cho mối quan hệ thầy trò.

Sao Thủy nhà 4

Với sao Thủy của người A rơi vào nhà 4 của người B, người A thường tạo ra những thay đổi đến môi trường sống của người B. Cụ thể là, người A thường có những ý tưởng để giải quyết chuyện gia đình và nhà cửa của người B. Vị trí này cũng mang đến sự linh động cho mối quan hệ, khiến họ thường xuyên thay đổi nơi trú ngụ.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Thiên Vương trong các nhà

Sao Thủy nhà 5

Người có sao Thủy rơi vào nhà 5 của đối phương thường có những dòng tư tưởng ủng hộ cho khả năng sáng tạo hoặc cách nuôi dạy con cái của người còn lại.

Sao Thủy nhà 6

Người có sao Thủy rơi vào nhà 6 của đối phương có khả năng trao đổi suy nghĩ của mình một cách hiệu quả trong môi trường làm việc. Họ thường đưa vào mối quan hệ những ý tưởng và quan điểm liên quan đến sức khỏe và lối sống.

Sao Thủy nhà 7

Với sao Thủy người A rơi vào nhà 7 của người B, A thường có những tư tưởng bù khuyết cho B. Cả hai đều là những bệ đỡ vững chắc cho dòng suy nghĩ của đối phương, việc trò chuyện hoặc thể hiện quan điểm nói chung giữa hai người rất tự do. Sự thấu hiểu về mặt tinh thần này rất hữu ích trong mối quan hệ hôn nhân.

Sao Thủy nhà 8

Sao Thủy người này rơi vào nhà 8 người kia là một vị trí tương đối tốt cho mối quan hệ kinh doanh. Bên cạnh đó, trong một mối quan hệ thân thiết, sao Thủy–nhà 8 còn tốt cho việc thấu hiểu những nhu cầu sâu kín và những động lực vô thức của nhau. Với vị trí này, ta có thể mong đợi một sự thấu hiểu cả về khía cạnh tinh thần lẫn vật chất. Cả hai có thể có những sở thích chung về những gì thuộc địa hạt tâm linh hay huyền học.

Sao Thủy nhà 9

Đây là một vị trí tuyệt vời cho hai cá nhân cùng đeo đuổi triết học hoặc tri thức. Vì thế, vị trí này đặc biệt tốt cho mối quan hệ thầy trò. Sự kết hợp này thường khơi gợi hứng thú về tôn giáo, giáo dục, triết học và du lịch.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Hỏa trong Synastry

Sao Thủy nhà 10

Với vị trí này, người phía sao Thủy thường có những ý tưởng hoặc cuộc trò chuyện tác động đến sự nghiệp hoặc địa vị cá nhân của người phía nhà 10. Nhìn chung, người phía sao Thủy có một sự thấu hiểu thiện chí về mục tiêu sự nghiệp và nhu cầu địa vị của đối phương.

Sao Thủy nhà 11

Vị trí này hứa hẹn một mối quan hệ dựa trên những mối quan tâm chung về tri thức, thường liên quan đến hội nhóm hoặc các hoạt động tập thể. Cả hai có thể có chung những mục tiêu hướng về xã hội. Trong mối quan hệ trai gái, góc hợp này có thể hữu ích bởi nó tạo ra một nền tảng vững chắc cho tình bạn và đem lại những sở thích chung.

Sao Thủy nhà 12

Với vị trí này, cả hai có những mối quan tâm chung về những gì bí truyền, những gì liên quan đến tâm lý học, hoặc thậm chí là những gì thuộc về mảng nghệ thuật sáng tạo. Người phía sao Thủy có một mối quan tâm đặc biệt đến nhân sinh quan của người kia, và đặc biệt thấu hiểu những phần yếu điểm của đối phương, điều đó khiến họ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, nếu sao Thủy có các góc hợp căng thẳng, họ sẽ cảm thấy việc đưa ra các lời khuyên này là một điều phiền muộn.

__

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

__

© Michael McClain

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *