Góc trùng với sao Thủy trong Synastry

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

sao Thủy trùng Mặt Trời

Góc trùng này cho thấy người có vị trí Mặt trời, đại diện cho ý muốn và tầm quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến người có vị trí sao Thủy cũng như suy nghĩ của người đó. Cùng lúc đó, người có vị trí sao Thủy cũng có tác động lớn đến người có vị trí Mặt trời trong việc đem đến những ý tưởng và thứ hay ho kích thích suy nghĩ của họ. Góc trùng này cho thấy một sự tương đồng lớn về mặt trí tuệ. Họ sẽ có những cuộc đối thoại tích cực và thú vị.

sao Thủy trùng Mặt Trăng

Giao tiếp giữa hai người nhìn chung là tốt, dù trong một vài trường hợp, những người rơi vào góc hợp này có thể sẽ mãi mê nói về những chuyện tầm phào và vụn vặt đến mức khiến người kia cảm thấy nhàm chán hoặc khó chịu. Khả năng giao tiếp là một khía cạnh được nêu bật trong góc hợp này, nhưng bản thân nó không cho thấy một sự hấp dẫn về tình cảm hoặc thể xác.

sao Thủy trùng sao Thủy

Góc hợp này chỉ ra một góc nhìn tương đối giống nhau và sự dễ dàng trong giao tiếp. Hai người có thể vượt qua những vấn đề hay bất đồng trong giao tiếp bằng dòng suy nghĩ rõ ràng, mạch lạc. Giữa hai người có một sự thấu hiểu, ăn ý một cách tự nhiên.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với sao Thủy trong Synastry

sao Thủy trùng sao Kim

Cặp đôi có góc hợp này có thể dễ dàng trao đổi với nhau những vấn đề về cảm xúc. Ngoài ra, họ có thể cùng chia sẻ sở thích về văn học, âm nhạc, nghệ thuật hoặc những vấn đề về văn hóa. Người này có thể khiến việc học hành hoặc tiếp thu kiến thức nói chung trở nên thú vị hơn cho người kia. Góc hợp này tạo tiền đề tốt cho một mối quan hệ hòa hợp lâu dài, cũng như sự hợp cạ trong chuyện bạn bè và những hoạt động xã hội.

sao Thủy trùng sao Hỏa

Tác động của góc hợp này tùy thuộc vào những góc hợp khác trong bản đồ sao. Nếu như sao Hỏa và sao Thủy không có vấn đề gì, thì góc hợp này có thể mang lại những tác động tích cực lên tinh thần và những hành động mang tính xây dựng. Nếu như chúng vốn đã có các góc hợp căng thẳng, sự kết hợp này thường dẫn đến những cuộc tranh luận nảy lửa. Người có sao Hỏa sẽ khá “bossy”, hống hách và ồn ào, trong khi người có sao Thủy thường quá khó tính, ưa chỉ trích, “vạch lá tìm sâu”.

sao Thủy trùng sao Mộc

Cặp đôi có góc hợp này có thể có chung mối bận tâm về học thuật, văn hóa, tôn giáo hoặc triết học. Sao Mộc có thể nâng tầm học vấn và xã hội của sao Thủy. Trong mối quan hệ, sao Mộc cũng giúp sao Thủy có một góc nhìn lạc quan và tích cực hơn. Đây là sự kết hợp tuyệt vời cho mối quan hệ thầy và trò hoặc phụ huynh và con trẻ.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với Mặt trăng trong Synastry

sao Thủy trùng sao Thổ

Trong góc hợp này, quan niệm về trách nhiệm và sự khách quan của cả hai là thứ được nhấn mạnh. Giao tiếp giữa hai người có chút nghiêm trang, căng thẳng. Người có sao Thổ thường là người bàn ra, dập tắt mọi cảm hứng. Nếu hai hành tinh vốn đã có góc hợp căng thẳng trong bản đồ sao gốc, hai người có thể còn chẳng giao tiếp với nhau. Trong mối quan hệ tình cảm, góc hợp này đem lại một ý thức trách nhiệm rõ ràng.

sao Thủy trùng Thiên Vương

Góc hợp này tạo ra nhiều sở thích chung thú vị về mặt tinh thần. Hai người có những ý tưởng và trải nghiệm mới lạ. Nhìn chung, mối quan hệ này rất thoáng và không bị vướng phải thiên kiến. Giữa hai người có thể tồn tại một loại thần giao cách cảm.

Dịch từ website của tác giả, Michael McClain, với sự đồng ý của ông.

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *