Sao Hỏa trong các nhà

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

__

sao Hỏa nhà 1

Sao Hoả nhà 1 nhấn mạnh thêm sự quyết đoán của mẫu tính cách được miêu tả ở cung mọc. Với bất cứ cung mọc nào, sao Hỏa trong nhà 1 đều làm tăng sức sống, và tạo ra một cá nhân có phần quyết đoán, cởi mở và tràn đầy năng lượng hơn.

Trong gia đình, họ có thể trông mạnh khoẻ và rắn chắc hơn những người cùng giới. Khi có chuyện, họ luôn là người trực tiếp can dự vào; không bao giờ họ là một người ngoài cuộc hờ hững. Vị trí này mang lại nhiều nỗ lực, tham vọng, khả năng chịu được công việc vất vả, tính ưa cạnh tranh để được công nhận và khen ngợi.

Theo nghĩa cũ, vị trí này thường được cho là hợp với nam hơn là nữ, bởi nó thể hiện tính quyết đoán rất “đàn ông”. Phụ nữ với vị trí này thường tự tin vào bản thân mình và không chịu thua kém gì phái mạnh, sẵn sàng chọn những lĩnh vực mà đàn ông chiếm ưu thế và thành công trong lĩnh vực đó.

sao Hỏa nhà 2

Những người có sao Hỏa nhà 2 sử dụng năng lượng của mình để theo đuổi thành công trong tiền bạc và của cải, và họ cực kì giỏi trong chuyện này. Họ có nhiều động lực để kiếm tiền, và cũng có động lực tương đương trong việc tiêu nó. Sao Hỏa nhà 2 chỉ ra một nhu cầu cấp thiết về việc học cách chi tiêu cẩn thận và xoay xở tiền bạc hợp lí, hai chuyện đều không thuộc năng khiếu của họ. Họ hiếu thắng trong tiền bạc và kinh doanh, có đủ tố chất và sẽ sớm muộn sở hữu công việc làm ăn của riêng mình. Họ không ngại rủi ro để đạt được con số mà mình muốn. Ở khía cạnh kinh doanh, họ là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm.

sao Hỏa nhà 3

Sao Hoả nhà 3 miêu tả một đầu óc nhanh nhảu và quyết đoán. Họ suy nghĩ nhanh gọn và giỏi xoay xở, nhưng đôi khi kết luận quá nóng vội. Câu từ của họ rất thẳng thắn và thô mộc. Nếu không khéo, họ sẽ thường cãi vã với các thành viên trong gia đình, và khi điều đó xảy ra, họ sẽ không ngần ngại lôi thẳng ra những khuyết điểm của người khác. Họ luôn vội. Họ lái xe quá tốc độ, và thiếu kiên nhẫn khi bị tắc đường. Với những chuyện liên quan đến đầu óc, họ thường khá hiếu thắng.

sao Hỏa nhà 4

Sao Hỏa nhà 4 cho thấy năng lượng được dồn vào tổ ấm và không khí gia đình. Họ nỗ lực nhiều để có được cảm giác an toàn, và có một nhận thức sâu sắc về quê hương hay nguồn cội. Vị trí này cho thấy trong gia đình thường có nhiều tranh cãi và to tiếng, những người có sao Hoả nhà 4 cũng thường chọn không kết hôn. Đây cũng là vị trí của những thợ sửa chữa tự phong tích cực, họ luôn bận rộn sửa sang và cải thiện mọi thứ trong nhà. Bởi nhà 4 còn gắn liền với đất đai, họ có thể có những mối quan tâm đến những chuyển biến về môi trường hay sinh thái. Về thể chất, đây là vị trí có lợi, bởi những người này có thể có một thể tạng mạnh mẽ, ngay cả khi đã về già.

Bài có thể cùng chủ đề:  Mặt trăng trong Synastry

sao Hỏa nhà 5

Họ dồn nhiều năng lượng vào việc tìm kiếm thú vui trong cuộc sống, bao gồm cả chuyện yêu đương. Họ mạnh mẽ, bốc đồng và hay thay đổi. Sao Hỏa nhà 5 có thể được thể hiện trong khiếu sáng tạo, những gì liên quan đến màn ảnh hay trình diễn. Thái độ của họ với chuyện tình dục khá thẳng thắn và nóng vội, khiến họ khá hiếu thắng trong quá trình tán tỉnh, và sẽ gặp phải nhiều chuyện ghen tuông. Họ thích cạnh tranh, nhưng có thể là một kẻ thua cuộc xấu tính. Là người cởi mở, thích bày trò, họ có thể là một người khá nuông chiều bản thân, và đôi khi, là một người dại dột. Nhiều hoạt động và phần lớn năng lượng của họ có liên quan đến trẻ con.

sao Hỏa nhà 6

Sao Hoả nhà 6 cho thấy đây là một người làm việc chăm chỉ, cật lực. Trong công việc, họ không ngại gắng hết sức mình và không bao giờ chấp nhận nổi sự lười biếng của những người đồng nghiệp. Khó nói trước ngành nghề của họ bởi nó phụ thuộc vào những yếu tố khác trong bản đồ sao. Dù là ngành gì, họ cũng là người dốc hết sức mình với nó. Tính khẳng khái của họ nơi làm việc có thể gây ra rắc rối với những người đồng nghiệp. Nếu không học cách kiểm soát cơn giận, họ sẽ không hòa nhập được với mọi người. Họ là một người cầu toàn, nhưng đôi khi, quá bận tâm đến tiểu tiết có thể khiến họ bỏ qua những vấn đề lớn. Ta có thể tìm thấy họ ở bất cứ cuộc tranh chấp lao động nào, bởi họ luôn một mực trung thành với những điều khoản trong lao động.

sao Hỏa nhà 7

Sao Hỏa nhà 7 cho thấy những vấn đề trong hôn nhân hoặc trong giao dịch kinh doanh. Họ có thể kết hôn khi còn quá trẻ, hoặc kết hôn quá nóng vội mà không suy nghĩ. Nửa kia của họ có thể là người vốn nóng tính, không ngạc nhiên khi có nhiều hành vi bốc đồng trong những mối quan hệ này. Vị trí này tốt cho việc buôn bán, bởi họ khá hiếu thắng. Trong lĩnh vực này, họ cần học cách xử sự khéo léo với đồng nghiệp/đối tác.

sao Hỏa nhà 8

Sao Hỏa nhà 8 có khiếu trong việc điều tra, quản lí tín dụng hoặc đầu tư, nghiên cứu khoa học, hoặc thu thập thông tin nói chung ở hầu hết mọi lĩnh vực. Họ có biệt tài trong một số lĩnh vực như y học, tài chính, hỗ trợ tư pháp, hoặc tìm ra kẻ hở/trục trặc ở nhiều ngành nghề. Trong bất cứ lĩnh vực nào đòi hỏi sự mày mò, họ chính là chuyên gia giải quyết mọi thứ. Đây cũng là người có nhiều đam mê, đặc biệt là đam mê trong chuyện tình dục. Vị trí này cũng chỉ ra vài xung đột trong tài sản thuộc sở hữu chung hoặc tài sản thừa kế.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Mộc trong các nhà

sao Hỏa nhà 9

Sao Hỏa nhà 9 cho thấy một đam mê với du lịch, thể thao ngoài trời, tôn giáo hoặc các vấn đề triết học. Họ luôn cứng rắn bảo vệ quan điểm của mình và luôn có những cách sinh động để mở màn cho chúng. Với nhiệt huyết của mình, họ có thể thuyết phục người khác tin vào niềm tin của họ, còn nếu không, họ sẽ rất suy sụp và mất kiên nhẫn. Nói về du lịch, họ ham vui và ưa khám phá, nếu có điều kiện, họ sẽ dành rất nhiều thời gian để du lịch nước ngoài. Họ cũng rất kiên quyết trong việc đeo đuổi sự học và sự phát triển cá nhân.

sao Hỏa nhà 10

Sao Hỏa nhà 10 vô cùng khát khao địa vị. Hầu hết năng lượng của họ tập trung vào việc theo đuổi sự nghiệp, họ muốn vươn lên đỉnh cao trong lĩnh vực mà mình chọn. Những người có vị trí này thường cảm thấy thu hút với chính trị, quản lí hoặc quân đội. Họ là những người chủ động và có khả năng điều hành để hỗ trợ cho những tham vọng sự nghiệp của mình. Đây là một vị trí xoay quanh quyền lực và không phải lúc nào cũng đi kèm với sự quan tâm dành cho những vấn đề nhân đạo, trừ khi có những vị trí khác chỉ ra sự nhạy cảm trong bản đồ sao. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu rõ nét của tiềm năng lãnh đạo, bất kể phần còn lại của bản đồ sao có như thế nào.

sao Hỏa nhà 11

Sao Hỏa nhà 11 cho thấy năng lượng được dồn cho lý tưởng. Họ có thể là người hùng trong lòng những người thấp cổ bé họng, họ giỏi trong việc vận động số đông cho một dự án xứng đáng. Đây là người đứng đầu hoặc ít nhất là người tiên phong hành động, và có thể là một trong những người tham gia các cuộc biểu tình. Khi không ai trong một tập thể hoạt động tích cực hơn họ, họ có thể gây ra chút xáo trộn bởi thái độ độc lập, bất cần của mình.

sao Hỏa nhà 12

Sao Hỏa nhà 12 chỉ ra những khao khát và hành động bị chi phối bởi tiềm thức. Họ cũng có cho mình cảm giác về một sứ mệnh, nhưng hầu hết khao khát của họ đều nằm trong bí mật để tránh sự phản bác của mọi người. Họ kín tiếng về công việc của mình và thích làm việc đơn lẻ, thậm chí là đơn độc. Những cơn giận không được ý thức của họ cần được để tâm và thấu hiểu.

Dịch từ website của tác giả, Michael McClain, với sự đồng ý của ông.

Bài dịch này có giúp bạn được chút gì không? Nếu có thì bạn hãy giúp ngược lại cho Saturn Cafe bằng một tách cafe: http://saturn-cafe.com/moi-cafe/ hoặc chia sẻ bài dịch nhé.

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *