Góc 90° & 180° với sao Hỏa trong Synastry

sao Hỏa vuông góc / đối đỉnh Mặt Trời

sao Hỏa vuông góc / đối đỉnh Mặt Trăng

sao Hỏa vuông góc / đối đỉnh sao Thủy

sao Hỏa vuông góc / đối đỉnh sao Kim

sao Hỏa vuông góc sao Hỏa

Cặp đôi có góc hợp này là hai người với hai cách hành động, tiếp cận công việc, và tham vọng nghề nghiệp hoàn toàn khác nhau. Đừng cố gắng ra lệnh hoặc chịu trách nhiệm cho nhau, bởi điều này sẽ chỉ dẫn đến xung đột và cãi vã. Đây là góc hợp liên quan đến sự bộc phát của cơn nóng nảy, và trong những trường hợp quá khích: những trận đánh nhau thực sự. Bên cạnh bản chất nóng nảy thì sự lãng mạn cũng là một khía cạnh của góc hợp này. Nếu chỉ xét riêng góc hợp này, thì tình cảm ở đây phần nhiều là sự thu hút về mặt phái tính hơn là một tình cảm thật sự, vậy nên nó cần những đặc điểm khác để có thể xác nhận giá trị của mình.

sao Hỏa vuông góc sao Mộc

Đây là một góc hợp không tốt cho mối quan hệ bởi nó cho thấy hai ngườicó xu hướng dung túng cho nhau để thực hiện những hành động bốc đồng với cái giá phải trả không hề rẻ. Ở cùng nhau, hai người có thể trở nên ngây ngô và không thực tế. Một khía cạnh khác của góc hợp này là sự khác nhau về tôn giáo, quan điểm sống và chuyện học vấn. Nếu đây là mối quan hệ giữa người thân/vợ chồng thì người này phải mất rất nhiều thời gian để có thể sống hòa thuận với những tiêu chuẩn và thói quen của người còn lại.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với Mặt trăng trong Synastry

sao Hỏa vuông góc sao Thổ

Vẫn là một góc hợp khó khăn cho mọi mối quan hệ. Người có sao Thổ có xu hướng kiềm hãm người có sao Hỏa. Có khả năng bất đồng về chuyện tiền bạc chung của nhau và về cách cư xử của nhau.

sao Hỏa vuông góc Thiên Vương

Góc hợp này góp phần khiến một mối quan hệ bất ổn và thay đổi chóng vánh. Cả hai khi ở cạnh nhau có xu hướng làm những chuyện bốc đồng, thiếu suy nghĩ. Những kế hoạch không bao giờ tiến triển như dự tính. Nhìn chung, hai người dường như là một mối đe dọa đến sự độc lập và quyền quyết định của đối phương. Tóm lại, đặc trưng của góc hợp này gói gọn trong sự mất kiểm soát.

 

sao Hỏa đối đỉnh sao Hỏa

Sao Hỏa đối đỉnh nhau giữa hai bản đồ sao chỉ ra rằng đây là một mối quan hệ được đánh dấu bằng những phút hành xử bốc đồng. Cả hai đều có xu hướng cho mình là quan trọng và thái độ đều có một chút gây hấn. Khả năng là chuyện cãi nhau rất thường xảy ra, khi cả hai không hề có ý định nhường nhịn. Việc xử lý các vấn đề liên quan đến công việc cũng có thể gây ra cãi vã. Nếu cả hai đều là những người chín chắn thì góc hợp này có thể tạo ra một sự kết hợp hiệu quả, đặc biệt là trong công việc.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Kim trong Synastry

sao Hỏa đối đỉnh sao Mộc

Góc hợp này đòi hỏi sự kiên nhẫn, tự chủ và tiết chế. Sao Hỏa quá khinh suất và sao Mộc quá lạc quan. Có thể hai người có mục tiêu khác nhau và điều đó khiến họ khó có thể đi cùng nhau lâu dài, cả hai cũng có cách chi tiêu khác nhau trong những khoản chi liên quan đến gia đình.

sao Hỏa đối đỉnh sao Thổ

Góc hợp này chỉ ra sự bất đồng về việc quyết định như thế nào và khi nào thì nên đưa ra quyết định. Hai người không thuận nhau lắm khi bàn bạc đến thời gian. Trong quan hệ hôn nhân, tiền bạc hoặc địa vị đôi khi được cân nhắc đến nhiều hơn là bản thân tình yêu và ở đó thiếu vắng những cử chỉ yêu thương, chăm sóc.

sao Hỏa đối đỉnh Thiên Vương

Đây là một góc hợp khá căng thẳng với tone mạnh mẽ và bốc đồng. Cả hai cảm thấy miễn cưỡng khi phải dẹp tự do cá nhân qua một bên để mối quan hệ có thể trở nên êm thắm. Một chút nổi loạn, một chút xung đột. Đây là một góc hợp có xu hướng phân ly trong quan hệ hôn nhân.

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

Dịch từ website của tác giả, Michael McClain, với sự đồng ý của ông.

Ảnh: patricia ruiz del portal

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *