Vị trí Nhà của Mặt trăng trong Tương quan Bản đồ sao

Mặt trăng nhà 1

Mặt trăng người này nằm ở nhà 1 của người kia cho thấy một sự gắn kết cảm xúc chặt chẽ, vị trí này thường được tìm thấy trong các mối quan hệ vợ chồng. Mối quan hệ của hai người thường xoay quanh những vấn đề gia đình hoặc nhà cửa. Sự mật thiết này khiến hai người cảm thấy thật tốt khi có sự đồng hành của đối phương. Người có Mặt trăng sẽ cảm thấy rất đồng cảm với đối phương. Tâm trạng, dù lên hay xuống, cũng thường hòa hợp với nhau.

Mặt trăng nhà 2

Vị trí Mặt trăng người này rơi vào nhà 2 của người kia thường không đi liền với những mối quan hệ tình cảm trai gái. Ngoài việc hữu ích cho các mối quan hệ kinh doanh, vị trí này còn chỉ ra niềm yêu thích chung đối với cuộc sống xa hoa hoặc những thú vui bình phàm, chẳng hạn như ăn tối cùng nhau. Vị trí này cũng chỉ ra một cảm giác an toàn khó cắt nghĩa nảy sinh từ mối quan hệ.

Mặt trăng nhà 3

Trong mối quan hệ với Mặt trăng người này rơi vào nhà 3 của người kia thường diễn ra những cuộc tâm tình về vấn đề cá nhân hoặc chuyện nhà cửa. Vị trí này mô tả một mối quan hệ dày đặc những cuộc nói chuyện phiếm cùng những vấn đề thường ngày không mấy quan trọng. Cuộc nói chuyện của họ xoay quanh những vấn đề liên quan đến cảm xúc, nhưng lại không bao hàm được những vấn đề to lớn hơn. Người có Mặt trăng thường đồng tình với suy nghĩ của người có nhà 3 cũng như cách họ nắm bắt những vấn đề thiên về lí trí.

Mặt trăng nhà 4

Mặt trăng người này rơi vào nhà 4 của người kia tạo ra một mối quan hệ khắng khít và cùng quan tâm đến những vấn đề gia đình. Sự liên kết của hai người có thể đến từ những mối nối trong gia đình hoặc những trải nghiệm tương đồng thuở ấu thơ. Và những sự kiện liên quan đến nhà cửa là tâm điểm trong mối quan hệ của họ. Ngoài ra, vị trí này còn chỉ ra cảm giác yên ổn khi hai người ở cạnh nhau.

Mặt trăng nhà 5

Mối quan hệ có Mặt trăng người này rơi vào nhà 5 của người kia là một mối quan hệ chứa nhiều tình cảm và sự thu hút giới tính. Trong một mối quan hệ tình cảm như thế, các vấn đề nhà cửa và gia đình đóng một vai trò quan trọng. Trong một vài trường hợp, một người có thể cư xử như phụ huynh đối với người còn lại. Hoặc, sự hấp dẫn của mối quan hệ nằm ở những tài năng hoặc những gì mà người mà nhà 5 thể hiện.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Hải Vương trong các nhà

Mặt trăng nhà 6

Vị trí Mặt trăng người này nằm ở nhà 6 của người kia thường xuất hiện trong những mối quan hệ công việc, tức người lao động và người sử dụng lao động. Đây là một mối quan hệ mang chút sắc màu phục dịch, và nếu đây là một mối quan hệ tình cảm trai gái, nó cũng phần nào xây dựng trên khiếu chăm sóc của Mặt trăng trong những vai trò như y tá hay quản gia. Người ở phía Mặt trăng thường thấu hiểu nhu cầu của đối phương và sẵn lòng đáp ứng nó.

Mặt trăng nhà 7

Đây cũng là một vị trí thường được tìm thấy trong các mối quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân, nhất là khi Mặt trăng nằm gần điểm lặn hoặc đỉnh nhà 7. Gia đình của một hoặc cả hai người có thể đóng một vai trò quan trọng trong mối quan hệ; các vấn đề về gia đình hoặc nhà cửa thường được quan tâm đặc biệt. Mặt trăng nhà 7 cũng mô tả những lên xuống rõ rệt trong chuyện tình cảm, và cả hai thường rất rõ tâm trạng hoặc cảm giác của nhau. Người ở phía Mặt trăng thường đem lại rất nhiều khuyến khích và thấu hiểu cho mối quan hệ.

Mặt trăng nhà 8

Mặt trăng người này ở nhà 8 của người kia là một vị trí tốt cho mối quan hệ kinh doanh hoặc mối quan hệ liên quan đến việc xử lý quỹ chung với tư cách cá nhân. Trong một số trường hợp, người có vị trí của Mặt Trăng sẽ khơi gợi hứng thú về những hiện tượng huyền bí và tâm linh ở người còn lại. Mối quan hệ này được đổ nhiều cảm xúc và dễ dàng trở thành một mối quan hệ “hoặc là tất cả, hoặc không là gì”. Những mâu thuẫn quanh tiền bạc có thể nổ ra, đặc biệt khi có sự xuất hiện của các góc hợp căng thẳng.

Mặt trăng nhà 9

Với vị trí này, người phía Mặt trăng thường dễ dàng chấp nhận những giá trị đạo đức, xã hội và tôn giáo của người phía nhà 9. Thấu hiểu triết lí sống của đối phương và xây dựng lòng thấu hiểu lẫn nhau là điều quan trọng trong mối quan hệ này. Người với vị trí Mặt trăng thường rất cứng rắn trong việc giữ gìn những truyền thống và nề nếp lúc nhỏ. Trong một mối quan hệ vợ chồng, kết hợp những giá trị truyền thống ấy vào chuyện hai người sẽ là một vấn đề quan trọng, cũng cần phải nhớ rằng những niềm tin giáo điều không phải lúc nào cũng dễ dàng sửa chữa và vượt qua. Mối quan hệ này có thể giúp người có vị trí Mặt trăng vượt qua những định kiến liên quan đến tôn giáo, triết học, văn hóa hoặc giáo dục.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Thiên Vương trong các nhà

Mặt trăng nhà 10

Mặt trăng người A ở nhà 10 của người B cho thấy sự nghiệp và địa vị sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như bầu không khí của gia đình. Người B hiểu rất rõ những gì người A muốn đạt được trong cuộc sống và mang đến một nguồn cổ vũ tinh thần cho A. Họ thường đến với nhau thông qua những tương đồng về bối cảnh hoặc những gắn kết gia đình, cha mẹ của một trong hai có thể có ảnh hưởng lớn trong mối quan hệ này. An toàn và/hoặc vị thế cũng đóng vai trò quan trọng..

Mặt trăng nhà 11

Mặt trăng người này ở nhà 11 của người kia là vị trí tốt cho tình bạn và những mối kết giao hội nhóm, họ thường gặp nhau thông qua những hoạt động hội nhóm hướng đến cùng một mục đích chung nào đó. Người phía Mặt trăng thường chia sẻ cảm xúc và tình cảm của mình, và dành nhiều thời gian cho đối phương. Vị trí này mang lại cảm giác thân thuộc, và họ có khuynh hướng đối xử với nhau giống như thành viên trong gia đình, ngay cả khi chỉ vừa mới gặp. Vị trí này, dù có sự gắn kết tình cảm trai gái hay không, đều tạo ra những tình bạn chóng thân ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Mặt trăng nhà 12

Mặt trăng người này ở nhà 12 của người kia tạo ra một sợi dây liên kết cảm xúc và trực giác mạnh mẽ, khiến hai người cực kì nhạy bén trước tâm trạng và cảm giác của nhau. Vị trí này mô tả một sự thấu hiểu, cảm thông và lòng trắc ẩn. Song về mặt tiêu cực, vị trí này có thể gợi lên xu hướng tự hủy ở đối phương, hoặc củng cố cho những ảo vọng và vấn đề về mặt cảm xúc của nhau.

__

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

__

© Michael McClain

Ảnh: Phương

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *