Góc trùng với sao Kim trong Synastry

sao Kim trùng Mặt Trời

Hai người rất đồng điệu với nhau và thích ở cùng nhau; đơn giản là cả người bạn đều cảm thấy vui vẻ với đối phương. Họ thường có cùng sở thích và có cùng những thang giá trị trong việc đánh giá một thứ. Giữa hai người có sự kết nối cảm xúc và trực giác mạnh mẽ, nếu các yếu tố khác trong bản đồ sao thuận lợi, góc hợp này sẽ góp phần tạo nên những thu hút trong chuyện yêu đương, và đây có thể là dấu hiệu của hôn nhân.

sao Kim trùng Mặt Trăng

Đây là một trong những góc hợp tốt về chuyện tình cảm, cụ thể là nó cho thấy sự gắn kết mạnh mẽ về cảm xúc và cả thể xác. Ở hai người có một sự ổn định về cảm xúc, về những chuyện liên quan đến gia đình, thêm vào đó là tình yêu và sự thấu hiểu. Tâm trạng hai người khá hài hòa với nhau và người này cũng nhạy cảm về những cảm xúc của người kia. Góc hợp này chỉ ra khả năng chia sẻ, theo nghĩa tình cảm nhất. Đây là góc hợp khá tuyệt cho hôn nhân, mối quan hệ trong gia đình, hoặc cho bất kỳ cặp đôi nào có một mố quan hệ gắn bó với nhau.

sao Kim trùng sao Thủy

Cặp đôi có góc hợp này có thể dễ dàng trao đổi với nhau những vấn đề về cảm xúc. Ngoài ra, họ có thể cùng chia sẻ sở thích về văn học, âm nhạc, nghệ thuật hoặc những vấn đề về văn hóa. Người này có thể khiến việc học hành hoặc tiếp thu kiến thức nói chung trở nên thú vị hơn cho người kia. Góc hợp này tạo tiền đề tốt cho một mối quan hệ hòa hợp lâu dài, cũng như sự hợp cạ trong chuyện bạn bè và những hoạt động xã hội.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với sao Kim trong Synastry

sao Kim trùng sao Kim

Vị trí này thường tạo ra những sự thu hút lãng mạn. Ngoài sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau, hai người còn có những điểm tương đồng trong con mắt thẩm mỹ, sở thích âm nhạc và giao tiếp xã hội.

sao Kim trùng sao Hỏa

Đây là dấu hiệu rõ rệt nhất khi nói đến khả năng thu hút nhau về mặt giới tính. Góc hợp này loại bỏ mọi băn khoăn về vấn đề đó. Tuy nhiên, mối quan hệ này có dẫn đến hôn nhân hay không, hay có dẫn đến những cảm xúc yêu thương lãng mạn hay không, thì còn tùy thuộc vào phần còn lại của bản đồ sao. Nếu sao Hỏa và sao Kim vốn đã có những góc hợp khó khăn trong bản đồ sao cá nhân, thì ta có thể lường trước tính ghen tuông hoặc thói chiếm hữu sẽ là một vấn đề giữa hai người. Dù là mối quan hệ gì, thì nó cũng chứa đựng nhiều đam mê và sự phấn khích.

sao Kim trùng sao Mộc

Góc hợp này làm dịu đi những khó khăn, nếu có, trong một mối quan hệ. Hai người tôn trong những quan điểm của nhau về tôn giáo, giáo dục, mỹ học, hoặc về những giá trị xã hội. Góc hợp này sẽ tạo điều kiện để một mối quan hệ hôn nhân hoặc tình cảm kéo dài. Bản chất của nó là lạc quan và vui vẻ. Hai người cũng có thể mang lại cho nhau một chút tiếng tăm và sự thoải mái về mặt tiền bạc.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với Mặt trời trong Synastry

sao Kim trùng sao Thổ

Góc hợp này liên quan đến sự nghiệp hoặc tình trạng tài chính của nhau. Do vậy, nó thích hợp nhất để xuất hiện trong các mối quan hệ làm ăn hoặc các mối quan hệ nghề nghiệp. Khi xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân, nó củng cố cho sự bền bỉ của mối quan hệ, mặc dù có thể có một sự khác biệt lớn về tuổi tác và/hoặc chuyện tiền bạc là một vấn đề rất quan trọng trong mối quan hệ. Người có sao Kim sẽ có xu hướng thể hiện nhiều tình cảm, và người có sao Thổ sẽ ít có khả năng đáp lại một cách tương tự.

sao Kim trùng Thiên Vương

Góc hợp này rất biết cách tạo ra những sự thu hút bất ngờ và thú vị. Giữa hai người có một niềm đam mê nhất định dành cho nhau, và nếu phần còn lại của hai bản đồ sao hợp nhau, mối quan hệ có thể có dài, nhưng thường thì chuyện đó hiếm xảy ra. Dù là mối quan hệ thuộc dạng gì thì nó cũng sẽ chứa nhiều yếu tố phiêu lưu và phấn khởi.

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

Dịch từ website của tác giả Michael McClain với sự đồng ý của ông.
Ảnh: the quincunx

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *