Vị trí Nhà của Mặt trời trong Tương quan Bản đồ sao

Mặt Trời nhà 1

Mặt trời người này nằm ở nhà 1 của người kia cho thấy hai người có cùng mục tiêu và mong muốn trong việc thể hiện bản thân. Vị trí này thường chỉ ra một sự hấp dẫn vô cùng về thể xác. Song, trong một số trường hợp, nó có thể cho thấy sự ganh đua và xung đột về cái tôi, bởi vị trí này thường khuấy động tinh thần cạnh tranh. Các mối quan hệ tình cảm và hôn nhân với vị trí này thường được hình thành nhờ sự hấp dẫn mạnh mẽ của cả đôi bên và sự xứng đôi về vóc dáng.

Mặt Trời nhà 2

Mối quan hệ có Mặt trời người này rơi vào nhà 2 của người kia thường là một mối quan hệ thiên về vật chất, và động lực của nó phần nào liên quan đến nhu cầu cần được cảm thấy an toàn. Vị trí này thuận lợi cho khía cạnh tài chính của mối quan hệ hoặc những mối quan hệ hợp tác kinh doanh,trên thực tế, tiền bạc hoặc những gì tiền có thể mua được đóng một vai trò quan trọng trong mối quan hệ đó.

Mặt Trời nhà 3

Mối quan hệ có Mặt trời người này rơi vào nhà 3 của người kia thường là một mối quan hệ thấu hiểu nhau dựa trên việc giao tiếp và trao đổi kiến thức. Hai người vô cùng hợp nhau trong cách trò chuyện. Điều khiến mối quan hệ thú vị và luôn gắn kết chính là cách nhìn nhận sự việc của đôi bên. Những sở thích chung trong các lĩnh vực học thức, sách vở, hoạch định kế hoạch, đưa ra quyết định và du lịch là những thứ có giá trị rõ nét với cả hai người.

Mặt Trời nhà 4

Mặt trời người A rơi vào nhà 4 của người B cho thấy sức sống và năng lượng sáng tạo của người A tác động lớn đến việc gia đình của người B. Vị trí này thường tạo ra một mối quan hệ mạnh mẽ với một sự gắn bó tình cảm sâu sắc. Trong quan hệ hôn nhân, người B thường sẽ là người đảm bảo cho người A có thể thể hiện mình.

Mặt Trời nhà 5

Mặt trời người A rơi vào nhà 5 của người B là một vị trí thuận lợi cho mối quan hệ trai gái hoặc hôn nhân. Khả năng lớn là hai người sẽ cảm thấy sức hút giới tính/tình cảm từ đối phương. Dù là kiểu mối quan hệ nào, người A đều cảm thấy vui vẻ khi có đối phương bên cạnh. Vị trí này còn cho thấy sự chung vui trong những hoạt động như tiệc tùng, thể thao, hoặc giải trí.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với sao Thủy trong Synastry

Mặt Trời nhà 6

Mối quan hệ của người A có Mặt trời rơi vào nhà 6 của người B thường là mối quan hệ công việc hoặc bác sĩ/bệnh nhân. Người A phần nào là người có tiếng nói hơn trong mối quan hệ này. Những vấn đề về cung cách, trang phục và vệ sinh của đối phương có thể là một vấn đề quan trọng giữa hai người, hoặc ít nhất là ở giai đoạn đầu của mối quan hệ. Giữa hai người thường có một sự chăm sóc hoặc trông nom, và người A có khuynh hướng đóng vai người chăm sóc hoặc người trông nom trong mối quan hệ này.

Mặt Trời nhà 7

Mặt trời người này rơi vào nhà 7 của người kia là một vị trí quan trọng nếu mối quan hệ này thiên về hợp tác. Dù vị trí này có thể tạo ra sự cạnh tranh, song nó đem đến một mối quan hệ đồng đều giữa cho và nhận, cùng một góc nhìn toàn diện cho những vấn đề quan trọng. Bởi hai người tìm thấy được sự hấp dẫn ở nhau, vị trí này thường xuất hiện trong nhiều cuộc hôn nhân hoặc những tình bạn khắng khít. Sự hấp dẫn ở đây có thể thiên về giới tính, và cả hai người đều yêu thích sự có mặt của đối phương.

Mặt Trời nhà 8

Với mối quan hệ có Mặt trời người A rơi vào nhà 8 của người B, người B cần một sự thay đổi cốt yếu mà người A có thể nhận biết và khiến điều ấy xảy ra. Nhà 8 xoay quanh sở hữu chung và sự an toàn, và hai bên trong mối quan hệ này đều cần cho mình sự an toàn, cả về vật chất lẫn cảm xúc. Phía A khá khắt khe đối với phía B, sự khắt khe này nên nhằm mục đích giúp đối phương cải thiện và phát triển bản thân. Nếu bản đồ sao có nhiều vị trí thuận lợi, sự kết hợp này có thể chỉ ra sự thu hút về thể xác bởi nhà 8 có liên hệ mật thiết đến tình dục.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc hợp với Mặt trời

Mặt Trời nhà 9

Khi Mặt trời của người A rơi vào nhà 9 của người B, người A thường khơi gợi cho người B những mối quan tâm về triết học, kiến thức bậc cao, tôn giáo, hoặc những môn học thiên về văn hóa-xã hội khác. Người A có thể chi phối đến người B và mong muốn thay đổi quan điểm triết học, niềm tin tôn giáo, hoặc nâng tầm trình độ học vấn của đối phương. Sự độc đoán của người A đôi khi có thể khuấy động nên niềm oán giận trong mối quan hệ.

Mặt Trời nhà 10

Mối quan hệ có Mặt trời của người A rơi vào nhà 10 của người B thường là mối quan hệ chính trị, kinh doanh hoặc công việc. Thường thì, một người sẽ có xu hướng nâng đỡ địa vị và sự uy tín của người còn lại. Người A thường truyền cảm hứng để người B cố gắng hơn trong sự nghiệp hoặc trong nỗ lực sáng tạo, giảm bớt gánh nặng, giúp đỡ người B vượt qua sợ hãi và khuyết điểm của mình.

Mặt Trời nhà 11

Mặt trời người này ở nhà 11 của người kia cho thấy bản chất của mối quan hệ – mà ở đây phần lớn là mối quan hệ bạn bè – thường dựa trên những mối quan tâm chung về khoa học hoặc văn hóa, xã hội. Bởi những mục đích giống nhau, họ thường có dịp làm việc cùng nhau trong các hội nhóm hoặc những hoạt động tập thể. Mối quan hệ ở đây được củng cố bởi nhiều mục tiêu chung.

Mặt Trời nhà 12

Mặt trời người A rơi vào nhà 12 của người B cho thấy cả hai dường như có một khả năng giao tiếp với nhau bằng trực cảm. Người A cảm thấy rất “ăn ý” với B, giữa hai người có một sự kết nối không thể diễn tả bằng lời. Đối với B, A giống như một người hộ mệnh, đặc biệt trong những vấn đề giúp B hiểu được cả kiếp nhân sinh này. Thông thường, vị trí này sẽ đem lại cho người B một sự thay đổi hoàn toàn về nhận thức.

__

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

__

© Michael McClain

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *