Sao Thủy trong các nhà

Sao Thủy nhà 1

Những người có sao Thủy nhà 1 nhìn đời bằng một ánh nhìn dò xét và lí trí, điều này phản ánh rất rõ nét trong tính cách của họ. Họ rất hoạt ngôn và không gặp nhiều vấn đề trong việc thể hiện rõ ràng suy nghĩ của mình. Họ thích tạo kết nối với mọi người và muốn biết mỗi thứ một ít về nhiều chủ đề khác nhau. Họ nhanh chóng thích nghi với những thay đổi trong hoàn cảnh cùng tính cách dí dỏm và linh hoạt. Tâm trí của họ hoạt động không ngừng nghỉ và luôn luôn tìm kiếm những thông tin mới và hữu ích. Với sao Thủy nhà 1, lời nói và lối viết của họ thể hiện đậm nét quan điểm riêng.

Sao Thủy nhà 2

Sao Thủy ngụ tại nhà 2 tạo ra một sự gắn kết với ngôi nhà của tài chính và sở hữu cá nhân. Vị trí này sinh ra những ý tưởng đem lại lợi nhuận, và những người có vị trí này rất ý thức về giá trị. Họ nhanh chóng nhìn ra được vấn đề trong các giao dịch tài chính hoặc buôn bán. Tâm trí họ tập trung vào những chuyện bán buôn, và xoay quanh việc kiếm tiền. Đây là một vị trí tốt cho các nhà kinh tế học, những người phụ trách mảng chiến lược của công ty, những nhân viên bán hàng, những nhà văn được quần chúng yêu thích, và những nghề liên quan đến giao tiếp. Giá trị đối với họ thường mang tính vật chất nhiều hơn là trí óc. Họ có thể là người được thiên phú trong việc kiếm tiền bằng cách dạy học hoặc là người có thể truyền tải những ý tưởng kiếm tiền đến người khác.

Sao Thủy nhà 3

Vị trí này thúc đẩy những gì liên quan đến tâm trí, những người có sao Thủy nhà 3 thường rất dí dỏm và thông minh, đặc biệt là trong cách dùng từ. Họ không hẳn là một người suy nghĩ thấu đáo, nhưng sẽ là một người nhanh nhẹn, dễ thích nghi và linh hoạt. Họ có thể diễn đạt ý tưởng của mình một cách trôi chảy và có khá nhiều tài năng. Phần lớn khả năng là họ có dính dáng đến những mối quan hệ hời hợt hoặc những chuyện viễn vông thoáng qua trong tâm trí, bởi đầu óc của họ luôn hoạt động và lắm suy nghĩ.

Sao Thủy nhà 4

Những người có sao Thủy nhà 4 thường có những hoạt động trí óc và mang tính giáo dục trong ngôi nhà của mình. Cha mẹ họ có thể là những người có trình độ học vấn cao hoặc có một sự ưu tiên đặc biệt dành cho việc học. Vị trí này thường chỉ ra một hoàn cảnh sống dễ thay đổi, hoặc một phong cách sống nay đây mai đó. Vì luôn căng thẳng và dễ bị kích động, họ thường khó cảm thấy thư giãn.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 60° & 120° với Mặt trời trong Synastry

Sao Thủy nhà 5

Vị trí này thường cho thấy một khả năng nói hoặc viết tốt, và đồng thời là những sở thích liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo. Họ có một cách kịch tính và cường điệu để thể hiện bản thân mình, điều này cho phép họ trở thành một diễn viên hoặc một giáo viên tài giỏi. Họ thích những trò chơi thi thố về trí tuệ, và chính điều đó là tác nhân chủ yếu để họ cảm thấy vui vẻ. Vị trí này gắn liền với những nhà phân tích thị trường chứng khoán và những nhà đầu tư. Những người có sao Thủy nhà 5 có thể nhìn tình cảm và cuộc sống bằng một cái nhìn ưa trách cứ.

Sao Thủy nhà 6

Những người có sao Thủy nhà 6 cáng đáng công việc đầu óc một cách lề lối và hiệu quả. Họ có thể tham gia vào những công việc đòi hỏi kĩ năng chuyên môn về thể chất hoặc trí tuệ, như làm việc với máy tính hoặc các thiết bị điện tử. Đôi khi họ quá kĩ tính, và dễ dàng trở thành người lo lắng thái quá. Họ cũng có thể quá quan tâm đến trách nhiệm, sức khỏe hoặc chế độ ăn uống hợp lí. Tính của họ ưa phê bình và điều này có thể làm họ phiền lòng bởi những xáo trộn trong môi trường của mình.

Sao Thủy nhà 7

Những người có sao Thủy nhà 7 thường thu hút nửa kia khôn ngoan và khéo léo. Họ rất giỏi trong việc giao tiếp với mọi người và sẽ thành công trong lĩnh vực buôn bán, quan hệ công chúng hoặc luật. Họ còn có tài trong việc phân xử, hòa giải và tư vấn. Họ cần ai đó song hành với mình về tư tưởng và có thể sẽ kết hôn với một người thông minh và có học thức cao. Họ rất giỏi trong việc quảng bá cho ý tưởng của mình và thể hiện bản thân một cách thông minh.

Sao Thủy nhà 8

Vị trí này cho thấy họ là một nhà đầu tư bẩm sinh, luôn cố gắng đi đến tận cùng của bất cứ bí ẩn hay vấn đề nào. Họ có thể nắm được bản chất sau cùng của một tình huống. Ở đây, tâm trí được sử dụng để nghiên cứu và gắn kết với những vấn đề sâu sắc hơn của cuộc sống. Họ có thể hứng thú với tài chính, thuế, bảo hiểm hoặc những chủ đề xoay quanh thứ tài nguyên được nắm giữ bởi người khác. Sự quan tâm của họ đến hành vi của con người có thể dẫn đến việc nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này.

Sao Thủy nhà 9

Những người có vị trí này thường yêu thích triết, luật, xuất bản, tôn giáo hoặc các lĩnh vực giáo dục khác. Họ có nhiều ý tưởng, đức tin và quan điểm; và có khả năng diễn đạt chúng một cách quả quyết. Khả năng viết lách và giảng dạy của họ rất đáng chú ý. Những người này yêu thích du lịch và việc học ngoại ngữ sẽ dễ dàng đối với họ. Họ rất tò mò về nước ngoài và văn hóa của các nơi đó. Khi niềm say mê của họ phát triển dần theo thời gian, họ có thể sẽ trở thành một giáo viên giỏi trong những chủ đề này.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Thủy trong Synastry

Sao Thủy nhà 10

Những người có sao Thủy nhà 10 sở hữu khả năng nói và viết tuyệt vời để có thể áp dụng hiệu quả trong sự nghiệp và trong quá trình đạt được sự công nhận chuyên môn. Đối với họ, sự nghiệp rất quan trọng và họ sẽ lên kế hoạch kĩ lưỡng để trau dồi kiến thức cho bản thân cũng như chuẩn bị trước nói chung nhằm đạt được mục tiêu của mình. Sao Thủy ở đây củng cố thêm cho khả năng trao đổi ý tưởng với mọi người; những diễn giả, những nhà xuất bản, và những chiến lược gia chính trị thường có vị trí này.

Sao Thủy nhà 11

Những người có sao Thủy nhà 11 thường có một đầu óc chứa đầy những tư tưởng và ý nghĩ. Thái độ của họ không mấy là thân thiết, nhưng luôn luôn thân thiện. Họ sẵn sàng trao đổi ý tưởng và trò chuyện với bất cứ ai, bất chấp xuất phát điểm hoặc địa vị xã hội hay nghề nghiệp. Phần lớn tư duy của họ thường lạ kì và đặc biệt. Họ bè của họ đem đến cho họ rất nhiều quan điểm khác nhau, và họ yêu thích việc chia sẻ ý tưởng với nhiều người như thế.

Sao Thủy nhà 12

Tư duy của những người có sao Thủy nhà 12 thường bị ảnh hưởng bởi trải nghiệm và những tác động của tiềm thức. Các quyết định của họ thường dựa trên cảm nhận hơn là logic. Họ kín tiếng về các suy nghĩ và ý tưởng của mình. Những người này thường xấu hổ và do dự khi nói lên những gì họ nghĩ, đặc biệt là trước nơi đông người. Việc học hành có thể phần nào cản trở họ, và họ sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được tiềm năng của mình vì điều đó. Họ thiếu tự tin, nhưng lại giấu đi điều này rất giỏi.

__

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

__

© Michael McClain

Ảnh: the quincunx

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *