Mặt trăng trong các nhà

Mặt trăng nhà 1

Cảm xúc của những người có Mặt trăng nhà 1 thường rất nhạy và đóng một vai trò quan trọng trong việc định nghĩa tính cách của họ. Tính cách của họ rất dễ uốn nắn, họ luôn thích nghi một cách nhanh chóng và dễ dàng với những gì mà hoàn cảnh yêu cầu. Tuy nhiên rất khó để họ chắc chắn mình phải làm gì, bởi họ luôn rơi vào trạng thái bồn chồn. Và do những dao động trong cảm xúc, cũng rất khó để họ lên kế hoạch dài hạn. Thứ đặc trưng trong tính cách của họ chính là tâm trạng thất thường. Nếu không phải đang bận rộn xem lại những mục tiêu của mình, rất có thể họ đang trì hoãn và không chắc chắn về điều họ muốn làm hay nơi họ muốn đi. Họ nhạy cảm và dễ bị tác động bởi dư luận, thế nên họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.

Mặt Trăng nhà 2

Mặt Trăng nhà 2 chỉ ra những thay đổi định kì trong tình trạng tài chính. Tiền bạc và tài sản vật chất rất quan trọng với những người này bởi nó mang lại cho họ sự an toàn về mặt cảm xúc. Vì thế, họ cực kì khôn ngoan và gói ghém. Nhìn chung, sức khỏe cảm xúc của họ phụ thuộc vào sự thoải mái vật chất. Sự bất an về mặt cảm xúc sẽ được khuếch đại khi họ có bất cứ vấn đề nào về tài chính, và điều này có thể sẽ tác động lớn đến các vấn đề trong gia đình.

Mặt Trăng nhà 3

Người chịu ảnh hưởng của Mặt trăng nhà 3 thường ham học hỏi, đặc biệt đối với những gì liên quan đến lịch sử, khảo cổ và các môn học đối diện với quá khứ nói chung. Họ có một trí tò mò mạnh mẽ và mong muốn được liên tục biết thêm cái mới. Họ có một trí nhớ tốt; tâm trí của họ luôn được lấp đầy bởi vô vàn thông tin và tiểu tiết. Họ cảm thấy khó khăn khi phải giải quyết những việc làm thường nhật và những công việc chán ngán bởi họ phải luôn được dịch chuyển và giữ cho tâm trí bận rộn. Những người này thường có xu hướng nằm mơ và mộng tưởng.

Mặt Trăng nhà 4

Những người có Mặt trăng nhà 4 thường rất gắn bó với gia đình, gia đình ở đây không chỉ là nơi mà họ đang sinh sống, mà còn là môi trường sống ban đầu, quê hương và khung cảnh tự nhiên ở đó. Họ luôn mong muốn được song hành cùng những điều tốt đẹp trong quá khứ. Họ yêu những gì có tuổi, những ngôi nhà đã cũ, hay những gì liên quan đến cây phả hệ. Họ chịu sự tác động rất lớn từ cha mẹ. Những người này luôn nuôi mong muốn thoát ly khỏi thực tế, họ rất chủ quan và cũng rất bất an. Họ có một nhu cầu rõ ràng về một nền tảng chắc chắn và đáng tin cậy.

Mặt Trăng nhà 5

Mặt Trăng nhà 5 đặt nhiều cảm xúc cá nhân trong việc sáng tạo. Người có vị trí này thường rất nhạy cảm/dễ bị tác động, vì thế họ cần cẩn trọng đối với những lời khuyên họ nhận được trong các vấn đề về đầu tư và mạo hiểm. Họ đặt nặng vấn đề an toàn và đặc biệt chậm chạp trong việc để con cái ra đời và trở nên tự lập. Sự gắn bó giữa họ và con cái có thường dựa trên mặt cảm xúc. Họ cũng đặt nhiều cảm xúc trong các mối quan hệ tình cảm của mình, vì thế họ sẽ cảm thấy khó khăn để chấm dứt các mối quan hệ xấu.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với sao Thủy trong Synastry

Mặt Trăng nhà 6

Ta có thể tin tưởng người có Mặt trăng nhà 6 khi họ làm việc cho mọi người xung quanh. Nếu có điều gì cần được cải thiện hoặc sửa chữa, họ sẽ là người đưa ra đề xuất và nỗ lực theo sát để công việc được hoàn thành. Họ luôn bồn chồn và thường thay đổi nhiều công việc trong suốt cuộc đời. Họ là người hay lo lắng, và có phong độ tốt nhất trong một hoàn cảnh không tạo ra nhiều áp lực đối với tinh thần.

Mặt Trăng nhà 7

Người chịu ảnh hưởng của Mặt trăng nhà 7 thường được mọi người yêu mến và có khả năng hòa hợp trong bất cứ môi trường nào. Họ biết cách phản ứng với những gì nhạy cảm nhất trong một tình huống và thường tạo dựng được mối quan hệ với tất cả những người mà họ tiếp xúc. Họ mong muốn được xã hội chấp nhận mình, và bởi họ khá phụ thuộc về mặt cảm xúc, những người này có thể kết hôn sớm. Họ không phải là mẫu người “con sói cô độc” – những người thích sinh tồn một mình. Với họ, bối cảnh gia đình và vị thế xã hội của đối phương chính là yếu tố hàng đầu để cân nhắc, họ kết hôn để đạt được cảm giác yên bề nhà cửa. Họ thường thu hút những người nhạy cảm và hơi sầu muộn, nhưng trước khi tiến đến hôn nhân, họ có thể do dự rất lâu để bước vào một mối quan hệ lâu dài.

Mặt Trăng nhà 8

Đối với những người có Mặt trăng nhà 8, cảm giác an toàn là điều quan trọng tột bực. Bản năng của họ là tiết kiệm cho tương lai, đến mức họ có khả năng từ chối những mong muốn của bản thân mình. Những người này rất ý thức được trách nhiệm và bổn phận của mình với người khác. Có thể họ sẽ tham gia vào các cuộc phong trào nhằm cải thiện xã hội; những người này rất nhạy với các dòng chảy và nhu cầu của xã hội. Trong một số trường hợp, vị trí này còn chỉ ra một người có thể hoặc thật sự gian lận tiền bạc từ người khác. Nghĩa phổ biến nhất của nó là khả năng được thừa kế tiền bạc.

Mặt Trăng nhà 9

Những người với vị trí này thường dễ tiếp thu và giàu trí tưởng tượng. Họ là kẻ mộng mơ và cũng là người biết nghĩ, với nhiều ý tưởng có thể thay đổi hiện trạng xã hội. Những niềm tin của họ rất mãnh liệt và chân thành, song, họ thường xuyên thay đổi tư tưởng của mình. Họ có vô số mối quan tâm và sở thích, và họ thích truyền đạt những kiến thức mà mình đã tích lũy ở những chủ đề đó với người khác. Ở họ có một mong muốn sinh bẩm, khiến họ muốn răn dạy và dẫn dắt những người ít được soi sáng hơn mình.

Bài có thể cùng chủ đề:  Mặt trời trong các nhà

Mặt Trăng nhà 10

Những người có Mặt trăng nhà 10 thường có một cuộc sống khá “công khai” dưới con mắt mọi người và một sự nghiệp nhiều thay đổi. Họ quan tâm đến danh tiếng của mình và vô cùng mong muốn bản thân được công nhận. Họ thường là người cảm nhận được những xung động của mọi người, và phải phản ứng với những xung động ấy theo một cách nào đó. Vị trí này thường tham gia vào các hoạt động liên quan đến marketing/tiếp thị, vận chuyển, thương phẩm hoặc các lĩnh vực khác phục vụ cho cộng đồng. Họ luôn trong trạng thái phòng thủ, với những cảm xúc bị chi phối bởi thành tựu mà họ mong muốn đạt được.

Mặt Trăng nhà 11

Những người có vị trí này sẵn sàng làm việc một cách khiêm tốn trong hội nhóm để thúc đẩy một mục đích chung. Họ giao thiệp với nhiều bạn bè, đặc biệt là phụ nữ, và rất được mọi người yêu thích. Họ ứng đáp một cách tự nhiên đến cảm xúc của người khác và biết cách tác động đến quan điểm cộng đồng. Mối quan tâm của họ rộng và nhiều đến mức họ cần phải cẩn thận để không trở nên hời hợt. Sự an toàn của họ gắn liền với các mối quan hệ và những người bạn của mình.

Mặt Trăng nhà 12

Những người có vị trí này yêu sự tự vấn và cần có những “kì nghỉ định kì” khỏi những xáo trộn và vấn đề chung của thế giới. Vị trí này sẽ khiến họ cảm thấy bị cô lập về mặt cảm xúc với mọi người, bởi họ khó có thể tìm thấy sự an ổn trong lòng mình ở một người khác. Họ cực kì nhạy cảm và dễ phản ứng với những ảnh hưởng nhỏ của những người xung quanh. Với những con người giàu lòng nhân ái này, họ cần một “ngõ ra” – một hoạt động giải phóng những cảm nghĩ của họ – có thể mang lại lợi ích cho người khác. Họ có cơ hội thành công khi làm việc trong các tổ chức lớn như bệnh viện, chính phủ, hoặc các tập đoàn lớn, và thường là phục vụ cho lợi ích cộng đồng. Dù cảm xúc họ luôn xáo trộn, họ lại cảm thấy vô cùng khó khăn để bộc lộ chúng. Nhu cầu an toàn của Mặt trăng nhà 12 thường được đáp ứng thông qua việc thoái lui vào thế giới riêng của mình.

__

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

__

© Michael McClain

Ảnh đại diện: the quincunx

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *