Sao Thiên Vương trong các nhà

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

sao Thiên Vương nhà 1

Sao Thiên Vương nhà 1 đồng nghĩa với một tính cách thất thường. Những ai có vị trí này thường là những người làm chuyện khác với số đông. Cá tính riêng của họ rất mạnh mẽ, và họ muốn được tự do trong cách hành xử. Mọi người có thể thấy họ là người kì lạ, khác thường, hoặc nếu tốt hơn thì là người tiên tiến. Họ kì lạ theo nhiều cách, dùng lẽ thường không phải lúc nào cũng lí giải được hành động của họ. Người có vị trí này cũng là người rất sáng tạo. Tuy nhiên với tính bướng bỉnh và bốc đồng, họ thường tự hạn chế sự phát triển và hiệu quả của mình.

sao Thiên Vương nhà 2

Sao Thiên Vương nhà 2 đồng nghĩa với sự thất thường trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Vị trí này thường cho thấy sự lặp đi lặp lại của những hoàn cảnh bất ngờ khiến chuyện tiền bạc bị xáo trộn. Họ sẽ trải qua cảnh lên voi xuống chó trong vấn đề tài chính. Mong muốn độc lập về mặt tài chính thường khiến họ tự có công chuyện kinh doanh riêng. Nhưng chuyện đó cũng không thể khiến thu nhập của họ bình ổn và cố định.

sao Thiên Vương nhà 3

Sao Thiên Vương nhà 3 đồng nghĩa với sự thất thường trong cách tư duy và giao tiếp, cũng như trong những năm học tập đầu đời. Vị trí này cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ của một người đến anh chị em hoặc người thân của họ. Đây là người có bản tính ương ngạnh và nổi loạn, đặc biệt là lúc nhỏ. Khó đoán trước suy nghĩ của họ – những suy nghĩ cấp tiến hoặc thuộc thời đại mới. Họ thường có những vấn đề với anh chị em, họ hàng hoặc người quen. Những cuộc đi chơi ngắn thường hiếm khi được lên kế hoạch; bỗng dưng họ thích, và họ đi thôi.

sao Thiên Vương nhà 4

Sao Thiên Vương nhà 4 đồng nghĩa với sự thất thường trong gia đình và nền tảng của một người. Đời sống gia đình của họ có thể thường có những thay đổi đột ngột. Họ cũng có khuynh hướng tìm sự tự do trong môi trường sống; để đến và đi bất cứ khi nào họ muốn. Môi trường sống của họ sẽ khá khác biệt và đi ngược lại với truyền thống gia đình.

sao Thiên Vương nhà 5

Sao Thiên Vương nhà 5 đồng nghĩa với sự thất thường trong tình yêu, óc sáng tạo, con cái, và quan hệ với trẻ con. Đây là những người sáng tạo và ưa tìm tòi. Tuy nhiên, họ cần học cách tự kiểm soát bản thân, và nếu được, học cách hiểu rõ bản thân mình. Họ khá bất cần và liều lĩnh. Những trò chơi may rủi của họ có thể phải trả giá đắt. Người có vị trí này luôn mong muốn được tự do và tự lập. Con cái của họ có thể thừa hưởng những tính cách này. Chúng có thể tạo ra nhiều rắc rối cho họ trừ khi được chấn chỉnh một cách đúng đắn từ nhỏ. Chuyện yêu đương của những người này sẽ bắt đầu một cách không ngờ và khác lạ, và chia ly cũng sẽ bất ngờ và đột ngột như thế.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc trùng với sao Thủy trong Synastry

sao Thiên Vương nhà 6

Sao Thiên Vương nhà 6 đồng nghĩa với sự thất thường trong môi trường làm việc và các vấn đề sức khỏe. Vị trí này tạo ra rắc rối khi bản chất công việc của họ là những chuyện lặp đi lặp lại. Họ cần có sự thay đổi và có cơ hội thể hiện những ý tưởng độc đáo cải thiện nơi làm việc của mình. Họ là kiểu người phải vất vả để học cách nghe lời. Tuy là một nhân viên hay đưa ra những ý kiến sâng tạo, họ luôn là người có vấn đề với cấp trên, những thay đổi ngoài dự kiến trong công việc cũng thường hay xảy ra. Về sức khỏe và chế độ ăn uống, họ là một người thử nghiệm, luôn thử qua mọi chế độ ăn uống trong phút bốc đồng.

sao Thiên Vương nhà 7

Sao Thiên Vương nhà 7 đồng nghĩa với sự thất thường trong hôn nhân và các mối quan hệ. Có thể vợ/chồng hoặc đối tác của họ là những người rất khác biệt so với họ. Những thay đổi lớn có thể xảy ra trong mọi mối quan hệ, kể cả hôn nhân. Họ có thể kết hôn mà không dự tính trước và chia tay cũng bất ngờ như thế. Với sự độc lập của mình, họ phải luôn để tâm đến việc phát triển những cam kết lâu dài. Mối quan hệ của họ sẽ kéo dài nếu có thể chấp nhận và đi cùng được với sự thay đổi.

sao Thiên Vương nhà 8

Sao Thiên Vương nhà 8 đồng nghĩa với sự thất thường trong của cải chung, tiền vốn góp, hoặc tài sản thừa kế. Vị trí này cũng chỉ ra linh tính mạnh mẽ và trực cảm tài tình. Chuyện tiền bạc của họ không tránh khỏi nhiều biến động, mọi quan hệ kinh doanh đều có những thay đổi không lường trước được. Vị trí này thường đem lại nhiều khoản tài sản thừa kế/cho tặng bất ngờ.

sao Thiên Vương nhà 9

Sao Thiên Vương nhà 9 đồng nghĩa với sự thất thường trong kiến thức chuyên môn, luật, tôn giáo, triết học và du lịch. Đây là vị trí của những người có triết lý sống tự do và tiến bộ. Họ là người lý tưởng, suy ngẫm theo trực giác và quan tâm đến xã hội. Tâm trí của họ không bao giờ đi theo theo những lối mòn truyền thống, luôn sẵn sàng gạt những lề lối quá khứ sang một bên để ủng hộ những tư tưởng mới. Nói về du lịch, họ độc lập và thích phiêu lưu, ưa thích những chuyến đi dài đến những vùng đất lạ.

Bài có thể cùng chủ đề:  Mặt trăng trong các nhà

sao Thiên Vương nhà 10

Sao Thiên Vương nhà 10 đồng nghĩa với sự thất thường trong sự nghiệp của một người và trong cách mọi người nhìn nhận hành động của người đó. Họ tiếp cận sự nghiệp của mình theo cách độc nhất vô nhị. Nếu muốn tránh xung đột với cấp trên, tốt nhất họ nên là ông chủ của chính mình. Thường, những sáng kiến bất ngờ khiến họ tỏ tường về công việc và cứ theo đó mà tiến hành, mặc cho người khác nghĩ thế nào, muốn ra sao. Họ không bao giờ sợ hãi khi đưa ra quyết định hoặc khi nhận nhiệm vụ. Điều luôn quan trọng với họ là phải được độc lập trong nghề nghiệp chuyên môn của mình.

sao Thiên Vương nhà 11

Sao Thiên Vương nhà 11 đồng nghĩa với sự thất thường trong hy vọng và mơ ước, bạn bè và các mối quan hệ. Vị trí này cho thấy mục tiêu và tham vọng trong đời của một người có thể thay đổi bất ngờ mà họ không lường trước được. Họ gặp khó khăn trong việc tìm ra và ổn định mục đích đời mình. Họ dễ dàng kết bạn nhưng luôn giữ khoảng cách và có thể có ít mối quan hệ thân thiết. Bạn bè của họ cũng là những người có suy nghĩ tự do và hướng về phía trước, và bên cạnh những người bạn như vậy, họ có thêm được những tư tưởng tự do và tiến bộ.

sao Thiên Vương nhà 12

Sao Thiên Vương nhà 12 đồng nghĩa với sự thất thường trong khu vực liên quan đến tiềm thức. Họ luôn có một cảm giác ức chế mơ hồ, như thể họ bị nhốt trong một không gian nhỏ hẹp và không có chuyện gì làm, cảm giác này khiến họ cảm thấy bản thân không hoàn toàn tự do và độc lập. Họ là một người đơn độc làm việc hiệu suất nhất khi được để một mình. Tài sản quý giá mà họ có có thể là kĩ năng tìm tòi, hoặc thậm chí là khả năng trực cảm. Họ cần chấp nhận cuộc sống như cách mà họ thấy nó, và tránh dựng nên những mâu thuẫn bên trong tiềm thức của mình.

Dịch từ website của tác giả, Michael McClain, với sự đồng ý của ông.
Ảnh: Raymond Depardon

Bài dịch này có giúp bạn được chút gì không? Nếu có thì bạn hãy giúp ngược lại cho Saturn Cafe bằng một tách cafe: http://saturn-cafe.com/moi-cafe/ hoặc click vào hai nút bên dưới nhé.

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *