Part of Fortune trong các nhà

Fortune & Your Lot in Life – Brian Clark

Brian Clark, sau thời gian nghiên cứu khảo cổ học, đã dành phần còn lại của cuộc đời mình để thực hành và nghiên cứu chiêm tinh từ năm 1972. Ông từng là hội trưởng của Hội Chiêm tinh gia Canada (FCA – Fraternity for Canadian Astrologers), Hội liên hiệp Chiêm tinh gia Úc (FAA – The Federation of Australian Astrologers) và là chủ tịch Hội Chiêm tinh gia Chuyên nghiệp (APA – Association of Professional Astrologers); ông đã nhiều lần được đề cử và nhận các giải thưởng chiêm tinh danh giá từ FAA và FCA. Riêng về chiêm tinh, các tựa sách của ông như The Family Legacy: Astrological Imprints on Life, Love and RelationshipsVocation: The Astrology of Career, Creativity and Calling; và From the Moment we Met: The Astrology of Adult Relationships đều đã được dịch sang tiếng Trung Quốc. Bên cạnh đó, các bài viết được đăng trên những ấn bản chiêm tinh của ông cũng đã được dịch sang nhiều thứ tiếng khác như Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nhật, Đức.

Part of Fortune nhà 1

Phần lớn sự dư dả mà bạn có được đều đến từ sự nỗ lực, khác biệt, và cái tài của riêng bạn. Tính cách riêng biệt của bạn sẽ đạt được thành quả sau này, bạn càng dấn mình vào cái phần tấp nập của cuộc sống, cuộc sống càng đem lại cho bạn nhiều cơ hội tiềm năng. Bạn cần phải thể hiện mình và dồn hết can đảm để theo đuổi giấc mơ của bạn, bởi chính tinh thần dấn thân đó mới dẫn bạn về đến định mệnh của mình. Thế nên, bằng việc phát triển cái tôi, tính cách riêng, và khả năng tự chủ, bạn mới tạo ra được thần hộ mệnh của mình. Cơ hội đến khi bạn chủ động, quyết đoán, có khả năng lưu tâm đến lời khuyên của người khác nhưng không để bị phụ thuộc vào nó.

Nếu bạn sinh vào ban ngày, chu kỳ của Mặt trăng sẽ vừa mới bắt đầu [New Moon], tính cách của bạn được trời phú cho sự ngẫu hứng, nhiệt tình và vô tư lự. Nếu bạn sinh vào ban đêm, chu kỳ của Mặt trăng đang khép lại với pha cuối của nó, pha cuối này phù trợ cho tính cách của bạn tầm nhìn, trực giác, và nhận thức cho tương lai. Bất kể bạn sinh vào thời điểm nào, thì Mặt trăng cũng đang bị che khuất và chìm ngập trong những ham muốn sáng tạo đang tìm cách thể hiện ra bên ngoài thông qua tính cách của bạn. Vận may của bạn là một thứ không thể trao nhầm, và nó tỉ lệ thuận với sự tự do mà bạn cảm thấy để có thể theo đuổi con đường riêng của mình. Bạn được phù trợ để có thể là một và là duy nhất, có thể có một lối sống độc lập, và một tính cách đầy nhiệt huyết mà sau này sẽ gặt hái được thành quả của riêng nó.

Part of Fortune nhà 2

Bẩm sinh bạn đã gặp vận may với tiền bạc, nhưng cần phải lưu ý rằng, về cơ bản, nhà 2 đặt tiền bạc ngang hàng với giá trị. Câu hỏi quan trọng là “tôi gán giá trị cho những thứ nào?” Ở tầng nghĩa vật chất, bạn rất giỏi trong việc nhận ra giá trị của một thứ, bạn định giá tốt, bạn thương thảo tốt, bạn bồi đắp thêm giá trị cho tài sản của mình và dự liệu được cho chi phí của những dự án. Nhưng ở tầng nghĩa tinh thần, tiền bạc chính là sự phản ánh của lòng tự trọng cũng như định giá của bạn về bản thân. Để an toàn cho vận may của mình, hãy nhận thức thứ gì chính là thứ bạn cho là đáng giá, thứ gì là thứ bạn thích và cách nào để bạn có thể củng cố tốt nhất cho lòng tự trọng của mình. Theo một cách nào đó, bạn chính là những gì mà bạn sở hữu; vậy nên tốt nhất hãy tìm xem bạn là ai và bạn trân quý thứ gì, trước khi bắt đầu tiêu tiền. Bạn có một điểm xuất phát tuyệt vời khi được phù trợ trong tiền bạc, nhưng hãy trân trọng giá trị bản thân mình, vận may của bạn cũng sẽ tăng theo.

Nhà 2 được xem là nhà của của cải. Việc có PoF ở nhà 2 đáng được xét đến trong chuyện xác định trọng tâm cho vận mệnh đời bạn. Tiền bạc là thứ quan trọng, nó là một cách để đảm bảo cho tương lai và thoả mãn cho nhu cầu an toàn và thoải mái. Khi bạn đầu tư vào những thứ bạn cho là đáng giá cũng như những người mà bạn trân quý, bạn sẽ thấy giá trị của bản thân gia tăng. Khi bạn mang nhận thức đó vào trọng tâm của cuộc sống, bạn đang được phù trợ cùng may mắn. Dĩ nhiên, tiền bạc là thứ được thu về từ nỗ lực của riêng bạn. Nhưng có vẻ bí quyết thành công ở đây là, khi bạn cải thiện nhận thức của mình về bản thân [tôi đáng giá bao nhiêu] cũng như đánh giá đúng những nỗ lực của bạn, Bánh xe May mắn sẽ lăn theo con đường có lợi cho bạn.

Part of Fortune nhà 3

Bởi nhà 3 bao hàm nhiều thứ, có rất nhiều cơ hội may mắn nằm ngay xung quanh bạn. Bạn có khả năng giao kết tốt trong phạm vi gia đình và xã hội, điều này giúp bạn tạo ra những mối quan hệ có lợi cho mình. Có thể bạn vẫn giữ liên lạc với những người họ hàng hoặc bạn học, có khả năng họ sẽ là nguồn trợ giúp lớn nếu bạn đang lên kế hoạch và bắt đầu các ý tưởng, dự án của mình. Vận may của bạn nằm ở chỗ, bạn bè, đồng nghiệp hoặc hàng xóm cũng có thể là người giúp bạn trên con đường đảm bảo tài chính. Bạn luôn gặp may từ những mối quan hệ thân thuộc hoặc khi bạn tích cực kết giao với người khác trong môi trường sống và làm việc hằng ngày.

Tuy nhiên, một trong những khả năng đắt giá giúp bạn thành công chính là khả năng tư duy, tiếp cận những thông tin mới nhất về xu hướng hiện thời và giữ một đầu óc tỉnh táo về thứ bạn đang coi sóc. Làm nhiều việc một lúc và luôn trong trạng thái bận rộn cũng tốt, nhưng điều tốt lành ở đây chính là kĩ năng tư duy để giải quyết vấn đề của bạn. Có thể hiểu theo nghĩa đen rằng bạn làm khá tốt những gì liên quan đến truyền thông, thông tin, tin tức, vận tải, giảng dạy hoặc huấn luyện. Theo nghĩa bóng, bạn như cá trong nước khi có thể liên kết các đầu mối, dàn trải các câu từ và diễn đạt mọi thứ. Do đó, Bánh xe May mắn của bạn đang bận rộn xoay vòng cùng hàng tá công việc mà bạn đang tham gia. PoF ở đây chỉ ra rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi xê dịch, bàn luận và thực hiện vai trò kết nối. May mắn sẽ đến khi bạn luôn giữ dòng tiền của mình xoay vòng, đây cũng là một cách để bạn dàn trải những hạt mầm cho vận may của cải trong tương lai.

Part of Fortune nhà 4

Bởi nhà 4 đại diện cho môi trường/hoàn cảnh gia đình hoặc xuất xứ, mấu chốt chỉ ra may mắn của bạn có thể nằm ẩn dưới nền tảng gia đình. Vận may có thể đến từ cha mẹ; tuy nhiên vận may ở đây không nhất thiết phải có hình thức là tiền bạc hoặc của cải, nó có thể là những gì bạn được thừa hưởng trong tâm tưởng. Bạn nghĩ như thế nào về giàu sang phát đạt? Nhận thức đó lâu nay đã được định hình ra sao bởi trải nghiệm của ba mẹ bạn về tiền bạc? […]  Cảm giác an toàn mà bạn có được từ bên trong chính là nền tảng để bạn dựng nên thời vận. Có lẽ, khi bạn có trực cảm rằng mình đã yên vị đúng chỗ, bạn sẽ có thể bắt đầu xây dựng cơ ngơi của mình. Sức nặng của quá khứ gia đình cùng cảm giác yên ổn từ trong sâu thẳm sẽ là hai lực đối trọng cân bằng Bánh xe May mắn của bạn.

Với PoF ở khu vực của gia đình cũng như nhà riêng, những nơi này có thể trở thành một nguồn vốn cho bạn. Hoặc bạn có thể có tay buôn trong lĩnh vực bất động sản và thu được lợi nhuận từ việc đầu tư vào đất đai hoặc nhà cửa. Hoặc, PoF ở đây có thể mang nghĩa rằng bạn thu được lợi nhuận từ chuyện buôn bán hoặc đầu tư của gia đình. Hiểu theo nghĩa rộng, vị trí này cho thấy sự dư dả của bạn gắn liền với cảm giác an cư, yên vị, cảm giác rằng gốc rễ của bạn đã bám chặt vào mảng đất nhà. Với một nền tảng vững chắc, cây gia đình của bạn có thể phát triển sum suê và nhánh cây của riêng bạn có thể vươn ra đến thành công.

Part of Fortune nhà 5

Phát triển khiếu sáng tạo của bạn, bạn sẽ tiến đến sự khá giả. Theo nghĩa cũ, có thể diễn giải vị trí này rằng sự dư dả sẽ đến từ con trẻ, ví dụ như những ngành nghề hoặc dự án hướng đến nhu cầu của trẻ con. Hoặc đơn giản hơn, nó có thể ám chỉ niềm vui của việc làm cha mẹ hoặc trải nghiệm lại sự mê đắm của tuổi thơ. Hiểu theo nghĩa trừu tượng, chúng ta có thể xem vị trí này như một niềm vui thú đến từ việc sáng tạo, khai sinh ra những ý tưởng, kế hoạch và hoạt động mới. Việc nhìn nhận cuộc đời thông qua đôi mắt của một đứa trẻ –  được bao bọc bởi sự ngây thơ và tràn đầy nhiệt huyết với những tiềm năng có thể – là chuyện xứng đáng sẽ được hồi đáp. Thất bại cũng là một phần của quá trình. Cuối cùng, bạn sẽ chiến thằng bằng việc không phức tạp hoá chuyện sáng tạo của mình bởi những cảm giác thất vọng, và vỡ mộng. Bạn sẽ gặp điều may khi đối diện trước cuộc đời, bạn luôn vô tư và thích thú trước mọi kết quả, hệt như cái lần đầu tiên bạn bẻ đôi bánh may mắn để tìm thông điệp dành cho mình ở bên trong. Đây không phải là một sự lạc quan mù quáng, mà đúng hơn, là một cái biết từ trong sâu thẳm rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Một thứ may mắn đã được chèn sâu bên trong sự lạc quan, cảm hứng, và khả năng sáng tạo của bạn; nó có thể là mong muốn thành công mạnh mẽ, song nó cũng có thể là cái quyết tâm không chỉ mong để thắng, mà còn mong để phát triển.

Bài có thể cùng chủ đề:  Nghĩ về Synastry

Khi chúng ta tiến vào nhà 5, chúng ta đang tiến vào một khu vui chơi phức hợp, một chốn đầy trò tiêu khiển, một trung tâm thể thao giải trí, một sòng bạc hay một chỗ dừng chân kì lạ. Có lẽ trong chính những khu vực này, bạn tìm thấy vận may của mình, nhưng nói đúng hơn, khi bạn cho phép bản thân được chơi và được vui, bạn sẽ cảm thấy may mắn và được phù trợ. Hên xui và may rủi cũng là một phần quan trọng khi bạn xoay Bánh xe May mắn. Nhưng may mắn không phải là thứ mang lại vận may, mà chính sự kiên trì luôn giữ thái độ lạc quan, những thú vui sáng tạo và thái độ của bạn trước cuộc đời mới là thứ làm chuyện đó. Số phận sẽ hoàn trả cho sự hào phóng của bạn thông qua những cơ hội sáng tạo và thông qua những may rủi mà bạn luôn ở phần may.

Part of Fortune nhà 6

Bạn sẽ gặp những điều tích cực khi để bản thân có được cảm giác mỹ mãn với công việc và hài lòng với sức khoẻ. Với PoF ở đây, công việc và sức khoẻ là những mối bận tâm chính, khi chúng được thoả mãn, bạn sẽ cảm thấy mình là một người thành công. Theo nghĩa cũ, PoF nhà 6 có nghĩa là tiền bạc sẽ đến từ công việc hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên, thành quả của lao động tích cực không chỉ là lương hoặc thưởng, mà còn là cảm giác bản thân là người có mục tiêu và hiệu suất. Với sự chuẩn xác và hoàn thiện trong mọi thứ bạn làm, phần thưởng của bạn chính là sự thăng tiến và bản thân công việc mà bạn đảm nhận. Ưu điểm của bạn chính là sự kỉ luật, khả năng bám sát kế hoạch và xoay sở với các tiểu tiết của cuộc sống. Thành công của bạn sẽ xuất phát từ sự lưu tâm đến chi tiết và khả năng kiểm soát được những công chuyện thường nhật. Chính ở phần lặp lại và luôn tiếp diễn này của cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy được may mắn.

Nhà 6 cũng liên quan đến sự mạnh khoẻ và dẻo dai của cơ thể, do đó, bạn sẽ có lợi từ việc chăm sóc cơ thể với một chế độ ăn uống, luyện tập và thư giãn hợp lý. Không cần là triệu phí, bạn sẽ có cảm giác thoả mãn khi có cơ thể cân đối, khoẻ mạnh, và điều này cũng cho thấy sức khoẻ ảnh hưởng quan trọng như thế nào đến vận may của bạn. Nhận biết được điều này, bạn sẽ thấy mình dành thời gian đáng kể cho sức khoẻ; thời gian mà bạn tiêu tốn ở đây chính là thời gian không bị lãng phí. Nhà 6 cũng liên quan đến công việc, nhưng cái chính yếu ở đây không phải bản thân công việc mà là cách ta nhìn nhận nó. Khi bạn tìm ra cách tốt nhất để giữ sức khoẻ và tránh xa stress, là khi bạn tìm thấy niềm hạnh phúc. Bạn đang đầu tư vào mỗi ngày của mình, do đó, những gì bạn ưu tiên và xem trọng chính là những thứ sẽ mang lại vận may cho bạn.

Part of Fortune nhà 7

Chính thông qua những người khác, bạn mới tìm ra thêm ý nghĩa và mục đích trong cuộc đời mình. Đối phương giúp bạn làm những chuyện đáng làm, cho bạn thấy những góc nhìn cũng như những giá trị đáng thấy. Theo nghĩa cũ, đây là vị trí của những người có thời vận may mắn trong hôn nhân hoặc trong quan hệ với một đối tác khác; về cơ bản, bất cứ khi nào có một giao kèo thoả thuận, một lời cam kết hoặc một trao đổi ngang hàng, bạn đều thu được lợi từ mối quan hệ đó. Dù đây là tiềm năng của những mối quan hệ, bạn cũng nên chọn lựa khôn ngoan ai sẽ là nửa kia của mình. Người đó giống như một cái gương để bạn có thể soi được giá trị của bản thân mình, đồng thời cũng là người nhận định, ủng hộ, và khuyến khích bạn trên con đường thành đạt. Hiểu theo nghĩa ẩn dụ, sự giàu có của bạn không phải là tiền, chính những quá trình diễn ra bên trong một mối quan hệ, như chia sẻ, bình đẳng, trò chuyện, cãi vã, thấu cảm, yêu thương và chăm sóc mới là thứ đem lại cho bạn niềm vui và cảm giác thoả mãn.

Nếu chào đời vào ban ngày, bạn vừa chào đời vào lúc trăng tròn. Điều này cho thấy những con người khác có khả năng soi sáng con đường của bạn, cùng bạn thực hiện những mục tiêu và khát vọng. Nếu bạn chào đời vào ban đêm, bạn vừa chào đời trước lúc trăng tròn. Bạn sẽ đảm đương cuộc sống này tốt hơn thông qua sự cởi mở và ứng đáp tốt với người khác. Bởi họ đóng vai trò quan trọng trên con đường thành công của bạn, bạn nên rèn giũa cho mình kĩ năng trao đổi, thuyết phục, cách nhận biết tính tình của người khác, và dĩ nhiên, biết khi nào thì nên đứng lên bảo vệ cho quyền lợi của mình. Thời vận của bạn sẽ đến cùng với một mối quan hệ công khai, không vụ lợi, vận may sẽ ở lại ngay cả khi mối quan hệ đó không kéo dài lâu. Nói về nghề nghiệp, có rất nhiều ngành nghề liên quan đến việc tương tác với người khác, mọi mối quan hệ như thế đều có khả năng làm tăng thu nhập cho bạn; nhưng chỉ khi bạn và đối phương ở trong một mối quan hệ ngang hàng và có sự am kết, khi đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vận may cho mình.

Part of Fortune nhà 8

Để làm sáng tỏ được chút manh mối chỉ ra vận may của bạn, bạn cần phải lặn sâu xuống bề mặt của sự vật để tìm ra cái quá trình riêng đó. Theo nghĩa đen, “vận may” của bạn có thể là một nguồn dầu mỏ, khí ga hoặc khoáng chất. Bởi nhà 8 cũng là khu vực lưu thông tiền bạc giữa bạn với người khác, lợi nhuận sẽ đến từ những giao dịch thuận mua vừa bán, rõ ràng, đảm bảo, với một đối tác đáng tin cậy. Hiểu theo nghĩa hình tượng, vận may của bạn được chôn chặt bên dưới đời sống nội tâm, riêng tư của bạn.  Nhà 8 vốn là nhà của tài sản thừa kế, mà thừa kế lại thường có nghĩa là một thứ gì đó đã kết thúc hoặc một ai đó đã qua đời. PoF ở đây không phải lúc nào cũng chỉ một món tiền thừa kế, nhưng nó chỉ ra rằng từ lúc sinh ra, bạn vốn đã là người thừa hưởng những gì truyền lại, những gì dang dở bởi những người hoặc những gì được để cho đích danh bạn. Bạn may mắn bởi vì bạn biết một bí mật sâu sắc rằng, những gì chấm dứt sẽ tái sinh trong một chu kỳ mới. Dù mất là khổ đau, bạn chắc chắn sẽ được bằng cách đổi mới, tái tạo và chuyển hoá những gì người khác để lại.

Nhà 8 là nơi bạn trao đổi thứ bạn có với người khác. Với PoF ở đây, bạn có thể được lợi từ những người bạn kết giao, nếu đó là một mối quan hệ đáng tin và minh bạch. Khi một mối quan hệ trở nên mật thiết và đáng tin, nó sẽ kết trái. Ngay cả khi nó kết thúc một cách thật tâm, vẫn có lợi ích cho bạn ở đó. Xin nhắc lại, lợi ích ở đây không hẳn là tiền bạc, mà có thể là cảm xúc. Thông qua những trao đổi chân thành và trung thực, nếu có một thứ gì đó thật sự khiến bạn cảm thấy được an ủi, có thể bạn đang đào sâu vào nguồn tài nguyên giúp bạn trở nên giàu có. Vì đây là nhà của tiền của người khác, sẽ là khôn ngoan khi ngẫm tính rằng bạn phải nợ bao nhiêu thì mới trở nên giàu có: bạn sẽ thu được lợi từ nguồn vốn bạn vay để đầu tư cho chuyện kinh doanh, nhà cửa hoặc cho những thứ đáng để đầu tư, không vì tiền bạc mà vì sự đảm bảo tinh thần. Ngay cả khi bạn không ngờ đến, vẫn có một tài sản để lại mà bạn sẽ được kế thừa và phát triển từ nó.

Bài có thể cùng chủ đề:  Về Secondary Progressions

Part of Fortune nhà 9

Vì tính chất của nhà 9 là môi trường đa văn hoá, sự truy tìm ý nghĩa của bạn một ngày nào đó sẽ gặt hái được kết quả. May mắn của bạn thu được từ các cuộc phiêu lưu, khám phá; bạn tìm thấy sự phong phú, giàu có của cuộc sống thông qua những chuyến du lịch đổi đời, những dẫn dắt truyền cảm hứng hoặc những hành trình học tập. Mặc dù chúng có thể không bán được, hoặc không cất được vào tài khoản ngân hàng, chúng có đầy sức sống. Chính trong cái sức sống này, bạn tìm thấy sự giàu có của mình. Bạn có thể không tìm thấy chút giá trị nào trong tôn giáo, nhưng bạn có thể nhận được nhiều thứ ở tâm linh. Bạn hiểu rõ trích dẫn nổi tiếng của Mark 8:36: lợi ích gì khi một người có được cả thế giới nhưng lại đánh mất linh hồn của mình? Bạn có được thông qua việc khám phá thế giới bên ngoài và thế giới bên trong, những cuộc hành trình trong thế giới ngoại cảnh cũng như thế giới nội tâm. May mắn đến khi bạn nới rộng quan điểm của mình, mở mang tầm nhìn và chấp nhận sự khác biệt.

Giàu có chính là thứ nằm trong niềm tin của bạn; niềm tin càng hạn hẹp và gây nhiều bất lợi, bạn càng cảm thấy nghèo túng. Do đó, vận may của bạn gắn liền với một thái độ và triết lý sống cởi mở. Theo nghĩa đen, bạn hợp với những dự án đột phát, phát triển ngoài nước, có tính chất đa văn hoá hoặc mọi công việc nào cố gắng vươn xa hơn những ranh giới thông thường và truyền thống bảo thủ. Nhưng tài sản may mắn nhất của bạn chính là bạn tin vào các tiềm năng, sẵn sàng đeo đuổi giấc mơ và lý tưởng của mình. Bạn chán nản với những điều tiêu cực và cảm thấy được nạp thêm năng lượng bởi những khẳng định tích cực về những tiềm năng có thể. Vì thế bạn nên đầu tư vào chính tầm nhìn và tiềm năng của mình, bằng việc nuôi dưỡng một triết lý về thành công và đuổi theo một nhiệm vụ trông có vẻ là bất khả.

Part of Fortune nhà 10

Bạn nên tìm kiếm vai trò và vị trí của mình trong thế giới này; vận may của bạn đến khi bạn cảm thấy mình có một công việc để hoàn thành, một vị trí để đảm nhận và một mục tiêu để đạt đến. Sẽ tốt hơn cho bạn khi bạn có tham vọng, kế hoạch và tập trung vào việc đạt được thành tựu của mình. Nhưng thành công không phải lúc nào cũng là kiểm soát được phương hướng của mình, mà thành công nằm trong những thử thách và trách nhiệm trên con đường định hình tính cách của bản thân. Để có cảm giác thoả mãn, bạn phải có được cảm giác tự chủ và kiểm soát trong cuộc sống. Thành công trong công việc, tiền bạc và danh tiếng cũng quan trọng, nhưng ngoài tiền bạc, bản chất của thương mại còn có nhiều mục tiêu khác. May mắn là khi bạn hài lòng với số tiền mình kiếm được và hài lòng với nhiều phần thưởng khác của cuộc đời mà mình có được. Như Henry Ford đã nói: Doanh nghiệp không làm ra được gì ngoài tiền là một doanh nghiệp nghèo nàn.

Làm một người lãnh đạo cũng là một điều quan trọng với thành công của bạn. Khi bạn đóng vai trò thúc đẩy và dẫn dắt cho người khác, bạn cảm nhận được sự đặc ân trong vị thế của mình.  Khao khát có được vị trí của người chỉ huy chính là một điều thiên phú, dù là trong sự nghiệp hay đời sống cá nhân. Bạn thường đóng vai trò của một người mang trách nhiệm, ngay cả khi bạn còn trẻ, và cách bạn đối diện với trách nhiệm chính là chìa khoá thành công. Bạn chấp nhận nó như là một phần của cuộc sống thay vì cảm thấy căm ghét nó như một nghĩa vụ, và đó chính là thứ đem lại cơ hội cho bạn. Cách nhìn nhận của bạn đối với cuộc sống và những thử thách của nó chính là điều quyết định thành công, cũng như thành công luôn có phần thưởng và trách nhiệm của nó.

Part of Fortune nhà 11

Bạn vốn đã ở trong một vị trí may mắn rồi. Xung quanh bạn là những người bạn thân, bạn học, bạn cùng nhóm, đồng nghiệp – những người đều có thể nắm giữ chìa khoá đến thành công của bạn. Có lẽ bạn cần tận dụng tốt hơn lợi thế mà bạn có để thành công chín quả. Những mạng lưới quan hệ hay hội nhóm mà bạn có chính là nơi bạn tìm thấy những mối quan hệ phù hợp có thể giúp bạn thành công. Thông qua các đồng nghiệp hoặc bạn bè, bạn có thể tìm thấy một chuyện làm ăn hoặc dự án mới mà bạn muốn tham gia. Vậy nên mới nói rằng cộng đồng xung quanh bạn, những mối quan hệ xã hội và hội nhóm của bạn chính là những cơ hội để phát triển vận may của mình. Cũng cần phải nhắc lại rằng, vận may ở đây không chỉ là cơ hội đầu tư, lợi nhuận tiền bạc hoặc sự gia tăng của cải, mà là bạn có thể tìm thấy một hội nhóm mà mình thuộc về, một nơi bạn cảm thấy như ngôi nhà thứ hai. Với cảm giác này, bạn sẽ thu hút may mắn nhiều hơn. Với tính chất cộng đồng, những dự án liên quan đến con người, xã hội chính là cơ hội may mắn cho bạn. Dù công việc liên quan đến xã hội của bạn là công việc có lương hay tình nguyện, bạn đều nhận được nhiều giá trị bằng cách này hay cách khác cho sự đóng góp của mình. Tiền bạc có thể không nhiều, nhưng những giá trị tinh thần bạn đã gieo cùng những thành tựu xã hội mà bạn đã đạt được sẽ mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc thực sự.

Nhà 11 là nhà của phòng thí nghiệm, chương trình máy tính và công ty công nghệ. Bầu không khí ở đây đầy phiêu lưu, khám phá và tiên tiến, khi bạn đặt chân vào bất kì nơi nào có bầu không khí này, vận may của bạn sẽ tốt hơn. Cơ hội của bạn nằm ở những nơi có sự cải tiến và thay đổi. Đây cũng là nhà của dân chủ, của những tiếng nói muốn được lắng nghe. Khi bạn tiếp cận với những lý tưởng lớn lao đấu tranh cho quyền con người và động vật, bình đẳng và tự do, bạn đang đặt mình vào một vị trí may mắn, may mắn vì là một phần trong một nhóm người cùng quê hương, cùng tinh thần và ủng hộ cho tầm nhìn của bạn.

Part of Fortune nhà 12

Vận may của bạn là thứ không phải ai cũng nhìn thấy. Nó không hiển nhiên hay dễ dàng nhận biết, nhưng nó luôn ở đấy, một mỏ neo cắm sâu vào phần sâu thẳm nhất của linh hồn. Trong những khoảnh khắc trầm tư tĩnh lặng, hoặc trong sự cô độc, bạn tìm thấy trong mình một khoảng riêng giúp bạn trụ vững. Cũng trong những khoảnh khắc này, bạn nhận được một nguồn cảm hứng, một sự dẫn dắt hướng bạn đi đúng đường. Vận may của bạn không đến theo một cách thông thường, và có thể đó là số phận của bạn, nó đến thông qua một con đường tâm linh, sáng tạo hoặc linh thiêng, thông qua di sản của tổ tiên hoặc thông qua sự cống hiến của bạn đến những gì mà bạn vô cùng tin tưởng. Theo nghĩa cũ, may mắn của vị trí này là một thứ khó đạt được; do đó, chính niềm tin sâu sắc của bạn vào linh hồn mới mang đến vận may cho bạn. Sự trù phú sẽ đến khi bạn chấp nhận thời vận của mình.

Nếu bạn sinh ra vào ban đêm, chu kỳ Mặt trăng vừa mới bắt đầu. Sự vô tư, tự nhiên của bạn chính là một lợi thế để bạn mở ra tính sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Nếu bạn sinh ra vào ban ngày, chu kỳ của Mặt trăng đang kết thúc, pha cuối này của Mặt trăng mang lại cho bạn sự sáng suốt và trực cảm cho triển vọng tương lai. Bất kể bạn sinh ra trong thời gian nào, Mặt trăng cũng đang bị che khuất và chìm trong những thôi thúc sáng tạo có thể được sử dụng để tạo ra những tiềm năng và thành công trong tương lai. Trong bóng tối bạn tìm thấy mỏ châu báu của mình, dù đó là thông qua một giấc mơ, một cảm giác mãnh liệt hoặc một linh cảm. Bởi may mắn của bạn được gắn chặt bên trong linh hồn, một thế giới nằm ngoài thực tại vật chất, giá trị thực của bạn không thể được đo lường. Bạn ngã giá thế nào cho một lòng tin sâu sắc và bền lâu?

Dịch từ Fortune & Your Lot in Life với sự đồng ý của tác giả Brian Clark.

Ảnh: Lucia Von Sprecher

Write a Comment

Your email address will not be published.