Sao Mộc trong các nhà

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

sao Mộc nhà 1

Sao Mộc ở nhà 1 cho thấy hành tinh này đóng vai trò quan trọng trong việc định hình nên tính cách của một người. Điều này có thể vừa tốt vừa xấu, tùy thuộc vào cách họ xoay xở nó như thế nào. Một người có sao Mộc nhà 1 sẽ lạc quan và có đầu óc cởi mở. Họ luôn chú tâm vào mặt tươi sáng của cuộc sống. Họ chân thành, đáng tin, tốt bụng, và vì thế, họ luôn được yêu thích và mến mộ. Tuy nhiên, sao Mộc ở đây có thể khiến một người nuông chiều bản thân thái quá, lãng phí hoặc kiêu ngạo. Sao Mộc là hành tinh của sự dãn nở, và họ có thể phải đối mặt với vấn đề cân nặng. Dù sao thì, vị trí này giúp một người thêm tự tin và đem đến cho họ một phong thái có phần cao quý, điều càng gia tăng theo thời gian. Họ thường có cho mình một đức tin tôn giáo hoặc triết lý sống mạnh mẽ. Điều này đem đến cho họ khả năng trở thành một người có tiếng nói hoặc một nhà lãnh đạo ở bất cứ lĩnh vực nào họ chọn. Có thể đó là những hoạt động liên quan đến tôn giáo, giáo dục hoặc phát triển xã hội.

sao Mộc nhà 2

Sao Mộc ở nhà 2 đóng vai trò quan trọng trong việc định hình thái độ của một người với tiền bạc, của cải và nhận thức của họ về giá trị bản thân mình. Dù sao đi nữa, họ là một người may mắn trong chuyện tiền bạc và của cải. Tuy nhiên, họ có thể tiêu xài thả cửa những gì mà họ kiếm được, và đánh giá quá cao bản thân trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù bản đồ sao của họ có thể chỉ ra một vài chỗ mà họ ngờ vực bản thân, cảm giác ngờ vực đó cũng không bao giờ xuất hiện trong chuyện kiếm tiền và tiêu tiền.

sao Mộc nhà 3

Sao Mộc ở nhà 3 cho thấy hành tinh này đóng vai trò quan trọng trong việc định hình nên một đầu óc lạc quan, ưa triết lý và thiên về tín ngưỡng. Vị trí này mở rộng khả năng học hỏi trong những lĩnh vực về giáo dục, triết học, viết lách, xuất bản và ngoại giao. Họ rất may mắn trong những cơ hội học tập mà họ nhận được thuở nhỏ. Mối quan hệ của họ với anh chị và họ hàng khá tốt, và chúng có thể đem đến lợi ích về lâu dài cho bạn.

sao Mộc nhà 4

Sao Mộc ở nhà 4 cho thấy hành tinh này đóng vai trò quan trọng trong việc định hình nên sự cống hiến mà một người dành cho gia đình, và sự giúp đỡ mà người đó nhận được từ cha mẹ ngay cả khi trưởng thành. Họ nhận được rất nhiều thứ từ ảnh hưởng của cha mẹ, đặc biệt là của người mẹ. Nhờ lợi thế từ những năm đầu đời, họ có thể được hưởng nhiều lợi ích khác từ xã hội hoặc giáo dục. Vị trí này cho thấy nửa đời sau đủ  đầy và may mắn. Nhà 4 mô tả những hoàn cảnh của nửa đời sau, và sao Mộc là hành tinh của sự khuếch trương và may mắn.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Thủy trong các nhà

sao Mộc nhà 5

Với sao Mộc ở nhà 5, khả năng tiến triển trong đời sống của mộtngười phần nhiều là dựa vào sức mạnh trong tính cách của họ. Họ có khuynh hướng sống như thể cuộc sống này vốn là một đặc ân dành riêng cho họ. Họ có nhiều may mắn, và luôn rất vui vẻ, cũng như sao Mộc chính là hành tinh lành tính nhất. Bên cạnh việc xem cuộc sống là một niềm vui, sao Mộc cũng đại diện cho những mục tiêu to lớn, những người với sao Mộc nhà 5 luôn mong muốn thể hiện bản thân để cống hiến cho xã hội. Vị trí này thường đem đến thành công trong lĩnh vực giảng dạy, chính trị, hoặc các ngành nghề liên quan đến giải trí. Sao Mộc nhà 5 cũng thường mô tả một gia đình nhiều thành viên hoặc một sự gắn kết chặt chẽ với trẻ con.

sao Mộc nhà 6

Với sao Mộc nhà 6, họ là người có thể trông cậy trong việc hỗ trợ và đem lại dịch vụ cho người khác. Họ luôn khiến những người làm việc cùng cảm thấy phấn chấn. Đây chính là người giải quyết vấn đề và truyền cảm hứng trong nơi làm việc. Với sự tốt bụng và thân thiện, họ sẽ thành công khi làm việc trong lĩnh vực quản lí nhân sự hoặc khi làm việc với số đông công chúng.

sao Mộc nhà 7

Sao Mộc ở nhà 7 đi kèm với vận may trong hôn nhân hoặc trong các mối quan hệ với đối phương nói chung. Đó là nhờ sự cởi mở, thân thiện và tốt bụng của họ với mọi người. Họ luôn ý thức đến công bằng, đối xử với mọi người một cách vô tư và hy vọng nhận lại điều tương tự. Một lý do đem lại thành công cho họ trong các mối quan hệ chính là khả năng chọn đúng người, khi mối quan hệ phát triển, họ thường nhận được những may mắn đi kèm. Với sao Mộc nhà 7, hôn nhân thường thuận lợi nếu không có các góc hợp khó khăn. Nếu không, họ thường quá lạc quan trong những chuyện liên quan đến người khác.

sao Mộc nhà 8

Sao Mộc ở nhà 8 đi kèm với thành công trong chuyện tiền bạc liên quan đến người khác, hôn nhân hoặc thừa kế. Họ biết cách xoay xở chuyện tiền bạc, đặc biệt là tiền bạc của người khác, và có thể được lợi thông qua những vụ đầu tư thông minh. Họ giỏi trong việc khai thác đất đai, con người, ý tưởng hoặc bất cứ thứ gì mà mọi người nghĩ là chẳng còn hy vọng.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc trùng với sao Kim trong Synastry

sao Mộc nhà 9

Sao Mộc ở nhà 9 đi kèm với tầm nhìn xa trong những chủ đề nặng kí như triết học, tôn giáo và kiến thức chuyên môn. Họ theo đuổi việc học khi nào họ còn có thể, và nhờ vốn hiểu biết đó, họ có thể trở thành một giáo viên trong lúc đang theo đuổi một môn học nào đó. Họ cũng thường du lịch khắp nơi, và học được nhiều thứ từ những chuyến đi đó bằng cách này hay cách khác.

sao Mộc nhà 10

Sao Mộc nhà 10 đi kèm với một tương lai quyền thế trong sự nghiệp. Thành tựu đó đạt được bởi họ là người lên kế hoạch cẩn thận, nhìn xa trông rộng và cần mẫn mở đường cho mình đến thành công. Đây là người xem trọng quy tắc đạo đức, họ đạt được tầm ảnh hưởng từ sự tôn trọng của mọi người. Vị trí này tốt trong việc vượt qua thử thách và mở đường đến thành công trong xã hội.

sao Mộc nhà 11

Ở nhà 11, sao Mộc đóng vai trò quan trọng trong việc định hình kết quả của những hy vọng và mong ước. Nhà 11 cũng liên quan đến bạn bè và mối quan hệ, cho thấy rằng người có sao Mộc nhà 11 rất may mắn trong việc phát triển các mối quan hệ bạn bè đem lại lợi ích cho họ. Đây là một người có khiếu tổ chức và lên kế hoạch cho những hoạt động quy mô lớn. Nhiều thành tựu của họ là kết quả của sự ủng hộ từ phía hậu phương. Các chính trị gia thường có vị trí này.

sao Mộc nhà 12

Sao Mộc nhà 12 tức là lợi ích từ những nguồn lợi vô hình. Người có vị trí này thường quan tâm đến những gì nội quan, họ làm việc và nghiên cứu trong bí mật. Đây là những người sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong được báo đáp. Dĩ nhiên họ sẽ nhận được báp đáp, song với tính chất của nhà 12, nó là một sự bảo trợ vô hình. Vị trí này cũng đi kèm với một sự lãng phí không có chủ ý và thói quen hành động trước khi suy nghĩ.

Dịch từ website của tác giả, Michael McClain, với sự đồng ý của ông.
Ảnh: Marvin Newman, Boy Blowing Bubble Gum, Chicago, 1951.

Bài dịch này có giúp bạn được chút gì không? Nếu có thì bạn hãy giúp ngược lại cho Saturn Cafe bằng một tách cafe: http://saturn-cafe.com/moi-cafe/ hoặc chia sẻ bài viết mà bạn thích đến mọi người nhé.

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *