Vị trí Nhà của sao Hỏa trong Tương quan Bản đồ sao

sao Hỏa nhà 1

Với sao Hỏa người này rơi vào nhà 1 của người kia, người có vị trí nhà 1 nhận được rất nhiều năng lượng ảnh hưởng từ người còn lại. Sự hiếu chiến của sao Hỏa có thể khiến mối quan hệ có nhiều sự ganh đua. Nhìn chung, đây là một vị trí rất tích cực cho một mối quan hệ trai gái, bởi nó chỉ ra một sự hấp dẫn giới tính rõ ràng trông thấy. Nếu sao Hỏa vốn đã có những góc hợp căng thẳng, thì việc rơi vào nhà 1 của đối phương có thể làm nảy sinh nhiều hành vi gây hấn trong một mối quan hệ.

sao Hỏa nhà 2

Sao Hỏa người này rơi vào nhà 2 của người kia tạo ra nhiều hoạt động xoay quanh vấn đề kinh doanh và tài chính, và thường kéo theo các xung đột trong chuyện tiền nong. Tiền bạc là một chủ đề chính trong mối quan hệ của hai người. Và người với vị trí sao Hỏa có thể khá lãng phí với tiền bạc của chung.

sao Hỏa nhà 3

Sự kết hợp này rất hữu ích cho các vấn đề liên quan đến chia sẻ kiến thức, viết lách và du lịch. Người có vị trí sao Hỏa thường thúc đẩy người kia bắt tay vào hành động ở những lĩnh vực trên. Nếu sao Hỏa có những góc hợp căng thẳng, vị trí này có thể dẫn đến nhiều tranh cãi và chỉ trích, và người có vị trí sao Hỏa thường là người khơi mào xung đột.

sao Hỏa nhà 4

Với sao Hỏa người này rơi vào nhà 4 người kia, người có vị trí sao Hỏa sẽ lập tức biết được mình có thích đối phương hay không, tùy thuộc vào những góc hợp mà sao Hỏa nhận được. Sao Hỏa thách thức những quan điểm vốn có của đối phương và vị trí này thường thúc đẩy sự thay đổi, nếu mối quan hệ thành công tốt đẹp. Nếu sao Hỏa có những góc hợp căng thẳng, để đạt được những thay đổi này, mọi sự sẽ vô cùng trắc trở. Còn nếu sao Hỏa nhận được những góc hợp dễ dàng, những thay đổi này sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt lành.

sao Hỏa nhà 5

Sao Hỏa người này rơi vào nhà 5 của người kia tạo ra một sự hấp dẫn giới tính mãnh liệt. Người có vị trí sao Hỏa có thể thường khơi gợi chuyện chăn chiếu và rất bốc đồng trong các hoạt động tìm kiếm niềm vui. Đây cũng là một mối quan hệ có nhiều sự cạnh tranh bên trong nó.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Hải Vương trong các nhà

sao Hỏa nhà 6

Với sao Hỏa người này rơi vào nhà 6 người kia, đây là mối quan hệ chỉ ra những hoạt động liên quan đến nơi làm việc hoặc các vấn đề về sức khỏe. Thường vị trí này mô tả một mối quan hệ kiểu bác sĩ/bệnh nhân hoặc nhà trị liệu/khách hàng. Người có vị trí sao Hỏa thường khá khắt khe đối với đối phương.

sao Hỏa nhà 7

Mối quan hệ có sao Hỏa người này rơi vào nhà 7 người kia là một mối quan hệ năng nổ, luôn trong trạng thái vận động và diễn ra rất nhiều hành vi bốc đồng. Người có vị trí sao Hỏa có thể khiến người kia thể hiện bản thân nhiều hơn, dù là nhằm mục đích hợp tác hay cạnh tranh. Vị trí này cũng có thể tạo ra khá nhiều sự hấp dẫn thể xác, nhưng không đem đến sự bảo đảm lâu dài nào. Nó chỉ đem lại sự gắn bó sôi nổi và thường là thú vị.

sao Hỏa nhà 8

Mối quan hệ có sao Hỏa người này rơi vào nhà 8 người kia có thể là một mối quan hệ kinh doanh hoặc nghiên cứu khoa học hiệu quả. Hai người trong cuộc thử thách lẫn nhau để tự hoàn thiện và phát triển bản thân. Dĩ nhiên cũng phải kể đến sự hấp dẫn thể xác gắn liền với vị trí này.

sao Hỏa nhà 9

Ở đây, sự tương tác của hai người liên quan đến các vấn đề triết học, tôn giáo và du lịch. Người có vị trí sao Hỏa có xu hướng bắt người kia phải nghe theo triết lý sống của mình; triết lý sống ở đây có thể hiểu là bắt nguồn từ tôn giáo, niềm tin triết học, giáo dục, đạo đức hoặc nền văn hóa địa phương. Trong trường hợp này, và đặc biệt nếu sao Hỏa có góc hợp căng thẳng, những cố gắng bắt ép ấy sẽ tạo ra nhiều phiền phức và xung đột. Trong những trường hợp lý tưởng hơn, vị trí này có thể cho thấy một mối quan hệ được hình thành dựa trên những mục tiêu chung liên quan đến các sự vụ tôn giáo hoặc tâm linh. Đây là một vị trí mà người có vị trí sao Hỏa thường kích thích lối suy nghĩ của người kia và thử thách cách nhìn của họ về cuộc sống. Mối quan hệ này thường gắn liền với vô số chuyến du lịch, nhất là các điểm đến nước ngoài.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Mộc trong các nhà

sao Hỏa nhà 10

Sao Hỏa trong nhà 10 của đối phương cho thấy hai người có những tương tác mạnh mẽ khi chuyện nghề nghiệp có liên can. Họ có những sở thích và mục tiêu chung. Người có vị trí sao Hỏa có thể bị đối phương thu hút bởi những lợi ích trong sự nghiệp và địa vị.

sao Hỏa nhà 11

Sao Hỏa trong nhà 11 (ngôi nhà của bạn bè, câu lạc bộ và tổ chức) của đối phương chỉ ra những tương tác liên tục với bạn bè; điều này có thể mang ý nghĩa rằng, hai người cùng tham gia vào những hội nhóm hoặc đều năng nổ trong các hoạt động tập thể. Họ khuyến khích lẫn nhau trong việc đạt lấy mục tiêu liên quan đến cải cách chính trị, hoạt động nhân đạo, nghiên cứu khoa học hoặc phát minh công nghệ. Đây là một vị trí tuyệt vời cho những cá nhân làm việc cùng nhau trong những doanh nghiệp hoặc tổ chức.

sao Hỏa nhà 12

Vị trí này cho thấy giữa hai người có nhiều hoạt động và sự trao đổi được diễn ra, ở một mức độ tiềm thức. Người có vị trí sao Hỏa có thể góp mặt trong những sự vụ hoặc hoạt động bí mật. Trong một số trường hợp, nếu sao Hỏa có góc hợp căng thẳng, hai người có thể gây ra những thương chấn tâm lý đến đối phương. Ở khía cạnh tích cực hơn, họ có thể làm việc cùng nhau, một cách tương hợp, trong hoạt động tình nguyện, tôn giáo, bệnh viện hoặc những gì tương tự. Tuy nhiên, phần lớn người có vị trí sao Hỏa thường nghĩ đối phương là người sống trên mây.

__

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

__

© Michael McClain

Ảnh đại diện: Corrado Dalcò

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *