Sao Kim trong các nhà

Sao Kim nhà 1

Với những người có sao Kim nhà 1, ta dễ nhận thấy trong cá tính của họ và trong cách họ liên hệ đến người khác những bổ trợ của sao Kim. Tức là họ sở hữu sự duyên dáng, cung cách lịch thiệp và cách cư xử thân thiện. Ảnh hưởng của vị trí này giúp họ trở nên hòa đồng và có cái nhìn tích cực hơn đối với cuộc sống . Đây là một lợi thế đáng kể với họ trong các mối quan hệ công việc và xã hội. Họ coi trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống và mong muốn cuộc đời mình cũng như vậy. Có lẽ họ cần phải cảnh giác trước mức độ phù phiếm trong vỏ bọc của mình.

Sao Kim nhà 2

Sao Kim ở nhà 2 cho thấy hành tinh này gắn kết chặt chẽ với sự an toàn và những suy tưởng thực tế của một người. Họ yêu thích sự giàu sang và những gì mà tiền bạc có thể tô điểm cho mình, những người này thường may mắn trong việc sở hữu nhiều thứ tốt đẹp trong cuộc sống. Họ thích làm ra nhiều tiền, đơn giản vì vị thế xã hội mà tiền bạc mang lại. Những người có sao Kim nhà 2 thường có năng khiếu kinh doanh và một khả năng làm ra tiền rõ rệt. Sự liên hệ của sao Kim đến những sự vụ nghệ thuật còn chỉ ra rằng nếu những người này có thiên hướng nghệ thuật, họ có thể sinh sống bằng nghệ thuật của mình. Đôi khi nó còn chỉ ra thói quen hoang phí được sinh ra bởi những thuận lợi về mặt vật chất mà họ có được.

Sao Kim nhà 3

Những người có sao Kim nhà 3 thường có một môi trường học tập đầu đời khá tốt đẹp. Họ yêu thích những môn học liên quan đến nghệ thuật và văn hóa bằng cả trí óc của mình. Những năm đầu đời của họ khá dễ chịu và thuận lợi, những người có sao Kim nhà 3 thường có tài năng trong âm nhạc hay nghệ thuật, hoặc ít nhất là có cơ hội để phát triển chúng. Với tính nghệ sĩ và sáng tạo, họ có thể là một nhà văn xuất sắc. Họ hòa thuận với các thành viên khác trong gia đình, bởi họ không thích tranh cãi. Họ giải quyết vấn đề bằng sự thuyết phục, chứ không phải bằng áp lực, và bẩm sinh đã có khả năng dung hòa. Sao Kim nhà 3 là những người chủ động trong cách xử thế.

Sao Kim nhà 4

Những người có sao Kim nhà 4 xem hạnh phúc gia đình là một lý tưởng. Họ gắn bó với mái ấm và khung cảnh gia đình của mình bởi đó là nơi họ thường rất tự hào. Những người này mong muốn môi trường sống xung quanh được trang hoàng một cách đẹp đẽ trong khả năng cho phép. Sao Kim nhà 4 cũng có thể hiểu như một sự gắn kết chặt chẽ với một vùng đất, chẳng hạn như quê hương. Sự thân thiết với cha mẹ rất có ý nghĩa với họ.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc trùng với Mặt Trời trong Synastry

Sao Kim nhà 5

Những người có sao Kim nhà 5 yêu cuộc sống, có tính cách ưa lãng mạn, và rất thu hút đối với người khác giới. Họ được nhiều người yêu mến và hâm mộ. Vị trí này của sao Kim đem đến một tình yêu sâu sắc dành cho trẻ con, và họ sẽ là một người cha/mẹ tốt hoặc một người giành quyền lợi cho trẻ em tuyệt vời. Họ thích hợp để làm việc với những người trẻ, như công việc giảng dạy, nhà tâm lí, vân vân. Vị trí này cũng gắn liền với khả năng sáng tạo trong nghệ thuật biểu diễn.

Sao Kim nhà 6

Công việc của những người có sao Kim nhà 6 thường liên quan đến hoạt động xã hội hoặc tình cảm trai gái. Trong bất kì sự kiện nào, môi trường làm việc của họ đều hài hòa và dễ chịu. Vị trí này thường chỉ ra một nghề nghiệp liên quan đến con người, như người môi giới, điều đình, phân xử, hoặc trong bất cứ công việc gì liên quan đến phụ nữ. Xu hướng lựa chọn công việc của họ thường được dẫn dắt bởi thiên hướng nghệ thuật của sao Kim.

Sao Kim nhà 7

Sao Kim nhà 7 thường chỉ ra một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hầu hết các mối quan hệ của họ đều khá hài hòa và thân thiện. Họ rất đặt nặng hôn nhân và tình bạn, và là người luôn giành phần cống hiến nhiều hơn cho sự tốt đẹp của một mối quan hệ. Sao Kim nhà 7 cũng có nghĩa là hôn nhân tạo ra sự sung túc. Vị trí này thích hợp với (mặc dù không phải dấu hiệu đặc trưng) những công việc liên quan đến giao thiệp với mọi người, như tâm lí học, buôn bán hoặc quan hệ công chúng.

Sao Kim nhà 8

Sao Kim nhà 8 dự đoán rằng những lợi nhuận tài chính sẽ đến từ hôn nhân, đối tác, hoặc những mối quan hệ xã hội nói chung. Thường thì vị trí này liên quan đến tài sản thừa kế. Đôi khi, hôn nhân với vị trí này được thúc đẩy bởi những viễn cảnh về lợi ích tiền bạc. Vị trí thường làm tăng độ ghen tuông và sở hữu trong một mối quan hệ. Với nhà 8, chuyện tiền bạc thường là vấn đề chung hoặc xuất phát từ đối phương hơn là nỗ lực riêng của một người. Sao Kim ở đây sẽ làm dịu đi vấn đề này. Song sự hiện diện của nó có gây ra sự trì trệ và lười nhác, chỉ vì thành công đến quá dễ dàng.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với Mặt trời trong Synastry

Sao Kim nhà 9

Vị trí này liên hệ sao Kim đến những vấn đề của học vấn bậc cao, ngao du, và tư duy triết học. Những người có sao Kim nhà 9 tìm thấy niềm vui trong việc nghiên cứu triết học, tôn giáo và nghệ thuật. Họ là người có trực giác cao và coi trọng những điều lý tưởng trong cuộc sống. Sao Kim nhà 9 chỉ ra những chuyến đi dài ngày thuận lợi – những chuyến đi mang lại những mối quan hệ  xã hội quan trọng hoặc những chuyện tình lãng mạn. Người có vị trí này có thể có những liên kết mật thiết với những người đến từ quốc gia khác, hoặc với văn hóa, cấp bậc xã hội và tôn giáo khác.

Sao Kim nhà 10

Sao Kim nhà 10 khá quan tâm đến bộ mặt nghề nghiệp của mình, tức hình ảnh của nghề nghiệp đó trong con mắt của xã hội. Vị trí này có thể dẫn đến những cuộc hôn nhân vì vị thế xã hội. Sự nghiệp của họ thường đi theo con đường nghệ thuật, ngoại giao, thời trang, làm đẹp hoặc các lĩnh vực giải trí. Họ luôn thận trọng trau dồi cách xử sự của mình để mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Đây là một vị trí thuận lợi cho một giọng hát hoặc giọng nói có thể giành được chú ý với công chúng.

Sao Kim nhà 11

Thành công của những người có sao Kim nhà 11 thường đến từ những lợi ích thu được từ bạn bè và những mối quan hệ xã hội. Nhìn chung họ thường khá thành công trong xã hội, họ có khả năng khiến cho người khác cảm thấy thoải mái và chăm nom cho sự phát triển cùng những nhu cầu khác nhau trong các hoạt động hội nhóm. Vốn biết cách sống trong lề lối xã hội, những người có sao Kim nhà 11 thường sẽ đạt được phần lớn mục tiêu trong đời mình. Vị trí này cũng có nghĩa là nhiều bạn bè của họ sở hữu tài năng nghệ thuật.

Sao Kim nhà 12

Những người có sao Kim nhà 12 yêu sự kín tiếng và đơn độc. Với khía cạnh nội tâm này, họ cần một khoảng nhất định cho bản thân mình. Sự ngại ngùng của họ trong giao thiệp với mọi người phần nào tạo ra cô đơn và những thất vọng trong tình cảm. Cảm xúc của họ được kiểm soát trong tầng tiềm thức, nhưng rất mạnh mẽ. Những người có vị trí này thường giàu lòng bác ái với những người bị áp bức hoặc ít may mắn hơn.

__

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

__

© Michael McClain

Ảnh đại diện: kitoko

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *