Sao Hải Vương trong các nhà

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

sao Hải Vương nhà 1

Hải Vương nhà 1 ảnh hưởng gián tiếp đến tính cách của người có nó. Vị trí này cho thấy họ nhạy cảm với những tác động cực kì vi tế. Họ dễ rung động và có trực giác nhạy bén, thường tin vào những gì mang màu sắc tâm linh. Vị trí này cũng đi kèm với sự tự dối mình, những người có nó thường có một chút mơ hồ với tương lai và mục đích trong đời. Vậy nên họ có thể trôi dạt trong đời, để lỡ hoặc trì hoãn những hành động cần phải làm. Thiếu nhận thức rõ ràng về bản thân, nếu họ để sự tình như vậy, có thể buộc họ phải tìm sự hỗ trợ và chỉ dẫn từ người khác. Nhờ vị trí này, họ có thể có linh tính hơn đa số mọi người, có lẽ là hơn cả bản thân họ tưởng tượng được.

sao Hải Vương nhà 2

Sao Hải Vương ở nhà 2 ảnh hưởng đến chuyện tiền bạc trong đời sống. Họ thường tự dối mình trong chi tiêu và do đó, tiền nong có thể bị thâm hụt. Họ có thể trải qua thiệt hại bởi khả năng đánh giá kém cỏi và thái độ vô tâm với tiền bạc của mình. Bất cẩn một chút thôi cũng có thể khiến họ rơi vào khó khăn tài chính. Hãy cẩn thận với những viễn cảnh làm giàu nhanh chóng tốt đẹp như mơ; có thể chúng là mơ thật.

sao Hải Vương nhà 3

Sao Hải Vương nhà 3 ảnh hưởng đến quá trình tư duy và cách giao tiếp với người khác. Vị trí này cho thấy một đầu óc dùng trực cảm, và đôi khi, một khả năng giao tiếp với chiều không gian khác. Những người có vị trí này thường liên quan ít nhiều đến truyền thông đại chúng hoặc quảng cáo. Thời trẻ, tâm trí của họ không tránh khỏi chuyện lang thang trôi nổi, họ cần phát triển và duy trì cách truyền đạt/tiếp nhận thông tin một cách thực tế. Bất an trong giai đoạn đầu đời là chuyện thường thấy.

sao Hải Vương nhà 4

Sao Hải Vương nhà 4 có mối liên hệ chặt chẽ đến cảm giác an toàn riêng tư, đời sống gia đình, và có thể là người mẹ. Nó cũng mô tả những gắn bó cảm xúc mãnh liệt trong vô thức với gia đình và mái nhà của một người. Cha hoặc mẹ – người ít ảnh hưởng đến họ hơn – có thể có chút khả năng ngoại cảm, hoặc ít nhất bản tính cũng có ít nhiều đặc biệt. Hoàn cảnh gia đình thường gợi lên cho họ một cảm giác vô định, mà nguyên nhân chỉ có người trong cuộc mới biết được, ví dụ như gia đình có thành viên nghiện rượu hoặc thuốc. Những người này đặc biệt ưa sống gần nước. Khi lớn lên, nếu được lựa chọn, họ có thể trở nên ẩn dật với ít mối giao tiếp xã hội.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với sao Hỏa trong Synastry

sao Hải Vương nhà 5

Hải Vương nhà 5 gây ảnh hưởng lên chuyện tình cảm, khả năng sáng tạo, và con cái. Vị trí này cho thấy một khả năng thiên phú trong diễn xuất. Hoặc ít nhất là một tình yêu mãnh liệt với sân khấu, phim ảnh, hoặc bất cứ loại hình sáng tạo với hình ảnh nào. Trong mối quan hệ tình cảm, họ là người thực sự lãng mạn, với những trải nghiệm có phần nhập nhằng và lúng túng. Con cái của họ có thể có trực giác cao hoặc cực kì nhạy cảm, đòi hỏi một sự chăm sóc và thấu hiểu đặc biệt. Họ sẽ không nhận được gì nhiều nhặn cho những nỗ lực và thấu hiểu của mình trong vấn đề này.

sao Hải Vương nhà 6

Hải Vương nhà 6 liên quan nhiều đến môi trường làm việc, nhu cầu hỗ trợ người khác, và sức khỏe. Thôi thúc giúp đỡ người khác là một thôi thúc không thể lý giải của họ. Vị trí này cũng cho thấy những ảo tưởng mê muội trong thái độ làm việc. Họ gặp khó khăn trong việc ghi nhớ chi tiết hoặc tập trung vào những công việc thường nhật. Tổ chức, sắp xếp mọi thứ, hoặc bám theo những mục tiêu thực tế khiến họ lúng túng. Những công việc lặp đi lặp lại hằng ngày cũng là một vấn đề với họ. Họ có thể có những phản ứng bất thường với ma túy, chất có cồn và các loại thuốc, vậy nên hãy cẩn trọng với những thứ này.

sao Hải Vương nhà 7

Sao Hải Vương nhà 7 ảnh hưởng phần nào lên cách một người tương tác với người khác, dù đó là mối quan hệ bình thường hay trong quan hệ hôn nhân. Vị trí này có thể tạo ra những cái nhìn lý tưởng và thường là thiếu thực tế với quan hệ hôn nhân, và do vậy, với tất cả các loại quan hệ khác. Những người này thường có một giao cảm mạnh mẽ với vợ/chồng cua rmình, và cũng có trực giác khá tốt về những người khác.

sao Hải Vương nhà 8

Sao Hải Vương nhà 8 cho thấy mối liên kết với tiền của của người khác; tài sản thừa kế; các loại thuế, bảo hiểm và quỹ công ty. Cụ thể là những bất thường, bí mật, hoặc những lọc lừa xung quanh quỹ chung, bảo hiểm, thuế, hoặc tài sản thừa kế. Trong những trường hợp kém may mắn, chúng ta có thể ngờ đến thất thoát và những trở ngại từ trên trời rơi xuống khi dính líu đến tiền của đối phương, tiền của tập thể – hệ quả của một chút dối trá từ người khác hoặc từ chính bản thân họ. Phải cực kì cẩn trọng khi dính líu đến thuế, xử lý các vấn đề bảo hiểm và những giao dịch pháp lý.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Hỏa trong các nhà

sao Hải Vương nhà 9

Sao Hải Vương nhà 9 cho thấy mối liên kết đến học vấn chuyên sâu, triết học, tôn giáo, và những chuyến du lịch xa. Vị trí này cho thấy một đầu óc nhạy cảm/dễ bị tác động và trực giác cao. Họ có thể quan tâm những chủ đề vượt ra ngoài những tôn giáo hoặc triết học thông thường (như chiêm tinh chẳng hạn). Trong những bậc học cấp cao, họ có thể thiên về nghiên cứu hoặc giảng dạy về nghệ thuật. Bên cạnh đó, vị trí này cũng hàm ý một mối quan hệ không được trơn tru lắm giữa họ và những người thân của vợ/chồng, do họ không hiểu được những người này hoặc ngược lại, do những người này không hiểu được họ.

sao Hải Vương nhà 10

Sao Hải Vương nhà 10 có thể là dấu hiệu của một quan niệm khác thường/thoát tục về sự nghiệp và sự công nhận của xã hội. Do đó, nó cũng có thể đồng nghĩa với một sự mơ hồ về sự nghiệp, những người này có thể gặp khó khăn trong việc ổn định trên một con đường. Cách mọi người nhìn nhận họ không thực sự phản ánh cá tính thật hoặc cái tôi ẩn giấu của họ. Họ khát khao nhiều hơn những gì họ có thể đạt được, hoặc, thế giới có thể đã từ chối trao cho họ những gì họ xứng đáng nhận được.

sao Hải Vương nhà 11

Sao Hải Vương nhà 11 tác động lên những giấc mơ và hy vọng của một người, bạn bè của họ và những tổ chức mà họ tham gia. Có thể hiểu rằng những người này không gạn lọc mối quan hệ xã hội. Họ có thể giao du với những người bình thường theo tiêu chuẩn bình thường, và đôi khi, những kẻ kỳ quặc thực sự. Hải Vương nhà 11 là những người cầm cọ lớn lao. Họ mơ lớn và thường có linh cảm chính xác. Song họ hãy chắc chắn rằng giấc mơ của mình có tính thực tế và những mục tiêu đó là có thể đạt được.

sao Hải Vương nhà 12

Sao Hải Vương nhà 12 ảnh hưởng lên những vấn đề của tiềm thức. Một người có Hải Vương nhà 12 đôi khi nảy sinh những nỗi sợ hoặc những vấn đề về thần kinh có căn nguyên từ quá khứ. Họ thường gắn bó sâu sắc với phần bất hạnh của cuộc đời. Họ có một lòng thương cảm vô bờ với những người ngoài lề xã hội, những người gặp sang chấn về tâm hoặc trí – tinh thần hoặc thần kinh. Đây là dấu hiệu của một người ưa trầm tư mặc tưởng và đôi khi, là dấu hiệu của một cuộc đời ẩn dật, khi chúng ta so sánh với sự hỗn loạn của đời sống trần gian.

Dịch từ trang web của tác giả, Michael McClain, với sự đồng ý của ông.

Copyright © Michael McClain | Bản dịch © Saturn Cafe

Ảnh: Paul Rosenstein

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *