Sao Diêm Vương trong các nhà

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

sao Diêm Vương nhà 1

Sao Diêm Vương ở nhà 1 khiến tính cách thêm phần cao trào và ý chí thêm phần rõ rệt. Với cái tôi khá quyết liệt, những người này như một thỏi nam châm mà thứ họ muốn hút về là quyền lực. Họ luôn ý thức về thế chủ động, song luôn cảm thấy khó khăn khi làm việc với người khác dù cung mọc của họ là gì. Đó là bởi vì họ quá chuyên quyền và thích có tiếng nói hơn tất cả. Quanh họ toát ra một bầu không khí bí ẩn. Đây là những kẻ khó thích nghi.

sao Diêm Vương nhà 2

Sao Diêm Vương ở nhà 2 nhấn mạnh thêm mọi khao khát sở hữu vật chất của một người. Họ rất tháo vát trong việc kiếm tiền, và thường nhận ra những cơ hội tiềm ẩn mà người khác bỏ qua. Theo nghĩa đen, khai thác mỏ hoặc những dự án nghiên cứu thường đem lại lợi lộc cho họ. Trong những trường hợp nhất định, tính hợp pháp trong những phương pháp được áp dụng để làm giàu cần được tra vấn. Chuyện tiền bạc thường không tránh khỏi các thái cực lên voi xuống chó.

sao Diêm Vương nhà 3

Sao Diêm Vương trong nhà 3 cho thấy thời thơ ấu, quan hệ gia đình và chuyện học hành ban đầu của họ có chút rắc rối. Những người có vị trí này có chiều sâu trong tâm trí; họ hiểu được tầm quan trọng sâu sắc của việc giao tiếp, và họ phát triển được những quan điểm rất mạnh mẽ đến mức thường gây tranh cãi. Họ hoặc diễn đạt một cách thuyết phục quan điểm của mình, hoặc giữ im lặng hoàn toàn trước chủ đề đó. Họ hứng thú với việc nghiên cứu các vấn đề sâu sắc và phức tạp; việc học không chỉ là một nhu cầu, nó gần như là bắt buộc với họ.

sao Diêm Vương nhà 4

Không khí gia đình của những người có sao Diêm Vương nhà 4 có thể rất căng thẳng, quyền hạn của các thành viên trong gia đình có thể không đồng đều với nhau. Từ trong môi trường gia đình, họ có thể thấy được sự tranh giành quyền lực. Theo nghĩa đen, vị trí này còn có nghĩa là một sự gắn kết mạnh mẽ và sâu sắc với nhà cửa hoặc đất đai. Nó có thể mở rộng ra thành một sự quan tâm nghiêm túc về khoa học trái đất hoặc các ngành nghề liên quan [nhà địa chất, chuyên gia nước ngầm, kỹ sư hàng hải,…].

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với Mặt trăng trong Synastry

sao Diêm Vương nhà 5

Sao Diêm Vương nhà 5 cho thấy họ có thể sinh ra những đứa con cứng đầu và khó kiểm soát. Họ thích vung tiền vào những thú vui đắt đỏ, hoặc sa đà thái quá vào bài bạc. Trong mối quan hệ tình cảm, họ thích kiểm soát chặt chẽ đối phương, hoặc thu hút những người có ý muốn này với họ.

sao Diêm Vương nhà 6

Sao Diêm Vương trong nhà 6 cho phép họ thực hiện những bước tiến quan trọng trong môi trường làm việc, nhưng thường bằng những phương pháp được đánh giá là quá táo bạo và liều lĩnh. Một người có vị trí này nổi trội trong bản đồ sao có thể là người hống hách với đồng nghiệp hoặc nhân viên. Hành tinh này cũng thường tạo ra những xáo trộn lớn trong môi trường làm việc. Họ có thể là người cực đoan trong vấn đề sức khỏe và chế độ ăn uống, rèn luyện.

sao Diêm Vương nhà 7

Người có sao Diêm Vương nhà 7 có những thái độ khiến các mối quan hệ của họ thêm phần phức tạp và sâu sắc. Cuộc đời họ có thể thay đổi hoàn toàn bởi hôn nhân hoặc các mối quan hệ cá nhân khác. Nửa kia mà vị trí này thể hiện có một ý chí mạnh mẽ, cũng như trong mối quan hệ này có thể xuất hiện vài bài kiểm tra ý chí của đôi bên. Vị trí này khiến họ để tâm hơn về sự công bằng và phản ứng chống lại những kẻ sai quấy.

sao Diêm Vương nhà 8

Sao Diêm Vương nhà 8 mang đến khả năng thấm nhuần một thứ và sự tập trung loại bỏ những gì cản trở hoặc giới hạn hành động của họ. Đây là những người có đầu óc phân tích sáng suốt, nhận thức tốt về tiền bạc giúp họ có một nguồn tài chính vững mạnh. Họ loại bỏ tất cả những gì ngáng đường mình, và điều này khiến mục tiêu trở thành một nỗi ám ảnh hơn là thứ cần phải đạt được.

sao Diêm Vương nhà 9

Sao Diêm Vương trong nhà 9, ngôi nhà của những suy nghĩ chuyên sâu, cho thấy nhu cầu thấu hiểu ngọn ngành về con người và tự nhiên. Năng lượng mà họ dùng để suy nghĩ cho những vấn đề vĩ mô vô cùng dồi dào; và nó có thể thiên về tái lập hệ thống luật pháp, giáo dục, đạo đức, triết học. Họ nhận thức được cốt lõi của những vấn đề có quy mô lớn như trật tự xã hội. Với những vấn đề này, trực giác nhạy bén của họ mang lại một tầm nhìn và sự thấu suốt trọn vẹn. Họ không khoan nhượng với  sự bất công hoặc thói giả nhân nghĩa. Song ở họ hay có khuynh hướng áp đặt quan điểm lên người khác.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với sao Hỏa trong Synastry

sao Diêm Vương nhà 10

Vị trí của sao Diêm Vương thể hiện những khu vực mà thay đổi mang tính cách mạng thường xảy ra. Hành tinh này đại diện cho sự tái lập và tái sinh. Sao Diêm Vương trong nhà 10 chỉ ra một ý chí mạnh mẽ và mong muốn đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Ở đây, nó cho thấy một người có khiếu trong một số lĩnh vực khoa học, những nghề nghiệp có khả năng chữa lành, hoặc đơn giản là giao thiệp với những cá nhân quyền lực như trên chính trường. Những gián đoạn và đổ vỡ trong kinh doanh, hoặc trong hoạt động nghề nghiệp, có thể xảy ra bởi bản chất phân ly của sao Diêm Vương.

sao Diêm Vương nhà 11

Sao Diêm Vương trong nhà 11 cho thấy thông qua những hoạt động nhóm, người này thể hiện được phần thích tái tạo/chuyển hoá trong con người mình. Họ thích hợp trở thành một nhà hoạt động theo tất cả nghĩa đen của từ này. Bởi vị trí này cho thấy tiềm năng của một lãnh đạo sôi nổi và thành công. Những người bạn có tiếng nói và quyền lực cũng được biểu hiện bằng vị trí này. Quyền lợi của người khác cần phải được tôn trọng, họ phải sử dụng ý chí mạnh mẽ của mình một cách có hợp tác để có thể hoạt động tự do và sáng tạo hơn trong một nhóm.

sao Diêm Vương nhà 12

Sao Diêm Vương nhà 12 bận tâm đến những bí ẩn quanh sự sống và cái chết, quanh những vấn đề liên quan đến một tâm thức bậc cao trong cuộc đời. Vị trí này đôi khi cho thấy sự gắn kết với những người ở ngoài rìa xã hội hoặc những yếu tố mang tính đả phá. Tình huống xấu nhất, vị trí này cho thấy một người áp đặt ý muốn của mình lên người khác, ngược lại, kịch bản tốt đẹp nhất, đây có thể là người hùng của những số phận kém may mắn. Những cộng nghiệp mà họ không thể kiểm soát được có thể tác động lên cuộc đời của họ.

Dịch từ trang web của tác giả, Michael McClain, với sự đồng ý của ông.

Ảnh: goust

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *