Góc 60° & 120° với Mặt trời trong Synastry

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

Mặt trời tạo góc 60° với Mặt trời

Góc hợp này chỉ ra sự thân tình, ăn ý và khả năng giao tiếp trong cách hai bạn thể hiện bản thân. Hai bạn thường khích lệ lẫn nhau và chia sẻ những hoạt động mang lại nhiều niềm vui. Đây là một góc hợp rất tích cực cho các mối quan hệ tình cảm.

Mặt trời tạo góc 60° với Mặt trăng

Góc hợp này thuận lợi cho việc thấu hiểu nhau và chung sức với nhau. Giữa hai bạn có một sự tương đồng bởi Mặt trời và Mặt trăng đang ở hai cung hòa hợp với nhau, chẳng hạn như Lửa và Khí, hay Đất và Nước. Đây là sự kết hợp vô cùng thuận lợi cho các mối quan hệ trong gia đình.

Mặt trời tạo góc 60° với sao Thủy

Góc hợp này thuận lợi cho mối quan hệ có nhiều giao tiếp, những tình bạn tương đồng về mặt trí tuệ hoặc các mối quan hệ hợp tác nói chung. Khả năng giao tiếp giúp hai bạn giải quyết được các khu vực có vấn đề trong mối quan hệ.

Mặt trời tạo góc 60° với sao Kim

Các bạn thích ở bên cạnh nhau, và có thể có cùng những tư tưởng hay đánh giá giống nhau. Kết hợp này đem lại một khá nhiều sự thấu hiểu về mặt cảm xúc. Dù đây không hẳn là dấu hiệu của hôn nhân, nhưng nó rất thuận lợi cho hai bạn tiến tới hôn nhân hoặc thiết lập các mối quan hệ tình cảm.

Mặt trời tạo góc 60° với sao Hỏa

Góc hợp này mô tả một sự kết hợp mạnh mẽ; hai bạn thích làm việc cùng nhau và cùng hoàn thành mọi thứ. Nó đem đến một sự cạnh tranh lành mạnh, góp phần khiến hai bạn muốn bắt tay vào làm mọi thứ và đạt được mục tiêu. Đây là một góc hợp củng cố cho các mối quan hệ tình cảm.

Mặt trời tạo góc 60° với sao Mộc

Góc hợp này tạo nên một thái độ thiện chí và một tình bạn hào phóng, tốt bụng. Các bạn có thể là người đồng hành tuyệt vời của nhau trong mỗi chuyến du lịch. Hai bạn cũng có nhiều quan điểm triết học giống nhau ở nhiều mức độ.

Mặt trời tạo góc 60° với sao Thổ

Góc hợp tốt giữa Mặt trời và sao Thổ là một điều đáng mơ ước bởi nó đem đến sự ổn định cho một mối quan hệ. Góc hợp này tạo ra những tình bạn tử tế và sự hợp tác đàng hoàng trong kinh doanh. Nó là sự tự chủ, kỉ luật và ổn định trong mối quan hệ đó. Tuy bản thân vị trí này không phải dấu hiệu của hôn nhân hoặc hấp dẫn về mặt giới tính, nó giúp các mối quan hệ như thế bền vững hơn.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Kim trong các nhà

Mặt trời tạo góc 60° với sao Thiên Vương

Nhìn chung, góc hợp này mô tả những tình bạn đặc biệt, hoặc sự gặp gỡ trong những hoàn cảnh đặc biệt. Giữa hai bạn có thể có sự hấp dẫn tức thì và không thể giải thích được. Dù có gắn liền với những hấp dẫn lãng mạn, bản thân góc hợp này không phải là dấu hiệu của các mối quan hệ lâu dài.

Mặt trời tạo góc 60°/120° với điểm mọc

Góc hợp này cho thấy hai bạn có thể định hướng mong muốn của mình một cách đúng đắn khi làm việc cùng nhau. Nó sẽ giúp ích khi các bạn làm việc cho mục tiêu chung và củng cố hình ảnh của nhau. Góc hợp này chỉ ra việc hai bạn đều cảm thấy đối phương rất hấp dẫn, cả về khía cạnh tình cảm lẫn tình dục, nó cũng là một góc hợp tốt vì mang lại sự hòa hợp trong hôn nhân.

Mặt trời tạo góc 120° với Mặt trời

Nếu chúng ta cần điểm tương đồng thì đây là một góc hợp tuyệt vời. Hai bạn có nhiều cách nhìn nhận mọi việc giống nhau và có thể trở thành bạn bè một cách dễ dàng. Đây là một góc hợp thuận lợi cho các mối quan hệ tình cảm và hôn nhân. Sự tương đồng ở hai bạn vừa đủ để tạo ra sự hòa hợp chứ không phải sự ganh đua. màu sắc của mối quan hệ đa phần sẽ được quy định bởi các nguyên tố (Đất, Lửa, Khí, Nước) mà Mặt trời trú ngụ.

Mặt trời tạo góc 120° với Mặt trăng

Đây là một trong các góc hợp thuận lợi nhất cho mối quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân. Điều này đặc biệt đúng khi vị trí Mặt trời là của người nam và vị trí Mặt trăng là của người nữ, song dù theo hướng nào thì góc hợp này vẫn rất có ích. Góc 120º này giúp năng lượng và những thể hiện của Mặt trời có nguồn tiếp nhận. Người có vị trí Mặt trời thường là người chủ động và giữ vai trò chi phối trong mối quan hệ (điều này giải thích tại sao, theo nghĩa truyền thống, vị trí Mặt trời nên là của người nam và vị trí Mặt trăng nên là của người nữ). Sự tương tác giữa hai người là một dòng chảy dễ chịu. Bản chất của mối quan hệ thường phụ thuộc vào nguyên tố (Đất, Lửa, Khí, Nước) mà hai hành tinh này trú ngụ.

Mặt trời tạo góc 120° với sao Thủy

Đây là góc hợp thuận lợi bởi vì khi có khả năng giao tiếp tốt với nhau, hai bạn sẽ có ít vấn đề hơn. Hai bạn cực kỳ ăn ý, và đó chính là thứ có ích trong bất kỳ mối quan hệ nào. Các bạn không bao giờ làm đối phương buồn tẻ và có thể chia sẻ với nhau những mối bận tâm về kiến thức hoặc xã hội, cũng như thảo luận và giải quyết vấn đề cùng nhau.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc 90° & 180° với sao Thủy trong Synastry

Mặt trời tạo góc 120° với sao Kim

Đây là góc hợp tuyệt vời cho sự hấp dẫn tình cảm và thể xác và hôn nhân. Các bạn thích ở bên nhau và có những giây phút vui vẻ cùng nhau. Đây là một mối quan hệ có sự gắn kết về cảm xúc và các bạn khá tinh tế và hào phóng với nhau. Các bạn khích lệ nhau về mặt văn hóa hoặc xã hội.

Mặt trời tạo góc 120° với sao Hỏa

Đây là dấu hiệu tốt vì có tiềm năng là hai bạn sẽ là chỗ dựa cho nhau, giúp đỡ nhau cải thiện và phát triển bản thân mình. Cả hai bạn đều tham vọng và mong muốn đi lên trong đời sống. Trong mối quan hệ này có một sự cạnh tranh tích cực. Góc hợp này đem đến những hấp dẫn thể xác trong mối quan hệ tình cảm.

Mặt trời tạo góc 120° với sao Mộc

Góc hợp này đem đến cho mối quan hệ của hai người sự hài hòa và hữu ích. Người có vị trí sao Mộc rất thoải mái, tốt bụng và vui vẻ với người có vị trí Mặt trời, trong khi đó, người có vị trí Mặt Trời đem đến sức sống và nguồn khích lệ cho người có vị trí sao Mộc. Góc hợp này tạo ra những giá trị văn hóa và tinh thần khiến mối quan hệ bền vững và lâu dài hơn. Hai bạn thường là những người bạn đồng hành du lịch tuyệt vời của nhau.

Mặt trời tạo góc 120° với sao Thổ

Một góc hợp thuận lợi giữa Mặt trời và sao Thổ là điều đáng mơ ước bởi nó đem đến sự ổn định cho mối quan hệ. Góc hợp này giúp mối quan hệ cân bằng, có kỉ luật và tổ chức hơn. Bản thân góc hợp này không tạo nên một sức hút tình cảm, nhưng trong một mối quan hệ trai gái hoặc hôn nhân, góc hợp này sẽ đem đến sự bền vững và lâu dài. Hai bạn thấu hiểu cho trách nhiệm của đối phương và sẵn lòng cùng nhau vượt qua gian khó.

Mặt trời tạo góc 120° với sao Thiên Vương

Ở đây ta sẽ có một mối quan hệ cực kỳ thú vị. Các bạn cảm thấy đối phương thật là thu hút. Hai người có thể thích làm những chuyện kì quặc cùng nhau, có cùng một mối bận tâm đến khoa học hoặc cùng tham gia các hoạt động của bạn bè hoặc tổ chức. Mặc dù góc hợp với sao Thiên Vương về mặt tình cảm là không tốt cũng không xấu, nhưng sự lôi cuốn mãnh liệt của vị trí này có thể tạo ra một sự hấp dẫn thể xác. Ở hai người có một tình bạn nhất định được xây dựng trên sự tôn trọng độc lập và tự do của nhau.

Dịch từ website của tác giả, Michael McClain, với sự đồng ý của ông.

Ảnh: John Gossage

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *