Vị trí Nhà của sao Kim trong Tương quan Bản đồ sao

Michael McClain đã xem chiêm tinh và số học là một sở thích của mình hơn 28 năm nay. Tất cả những gì ông viết đều được chia sẻ trên trang web của mình Astrology-Numerology.com

__

sao Kim nhà 1

Với vị trí này, cảm xúc của hai người gắn bó chặt chẽ với nhau. Họ có những quan điểm tương đồng về giao thiệp xã hội, những sở thích chung trong âm nhạc hoặc nghệ thuật. Đây là một mối quan hệ hòa thuận và sự hấp dẫn tình cảm mạnh mẽ ở đây có thể dẫn đến hôn nhân. Nếu sao Kim có những góc hợp khó khăn, sự sở hữu thái quá, ghen tuông hoặc đố kỵ có thể xuất hiện. Song điều này không thể bác bỏ đi những cảm xúc mạnh mẽ, dù thỉnh thoảng chúng có bị ngắt quãng bởi những cãi vã và thất vọng trong tình cảm.

sao Kim nhà 2

Đây là vị trí thường xuất hiện trong những mối quan hệ kinh doanh hoặc có sự giao thiệp về tài chính. Khi nhắc đến tiền bạc, họ có những quan điểm tương đồng. Nếu sao Kim có các góc hợp căng thẳng, ở bên cạnh nhau, họ có thể đưa ra những quyết định tài chính tồi tệ. Mọi thứ họ làm cùng nhau đều gắn liền với một số cân nhắc về tài chính.

sao Kim nhà 3

Vị trí này mô tả một sự chia sẻ tâm đầu ý hợp, thường trong những lĩnh vực như thơ ca, văn học hoặc nghệ thuật. Đây sẽ là một mối quan hệ tốt đẹp nếu họ lịch thiệp, khôn khéo và quan tâm đến cảm nghĩ của nhau. Họ có cùng gout trong sách truyện, phim ảnh, hoặc thậm chí là những câu chuyện phiếm.

sao Kim nhà 4

Ở đây, gia đình là khu vực được nhấn mạnh. Không khí gia đình nhìn chung khá là yên ấm, vị trí này đem đến sự hòa thuận cho đời sống gia đình. Với cặp đôi đang chung sống cùng nhau, họ thường ưa ra ngoài dùng bữa, giải trí hoặc cùng tham gia các hoạt động xã hội. Nghệ thuật nấu ăn cũng là một phần quan trọng trong mối quan hệ này. Đây là sự kết hợp khá thuận lợi cho hôn nhân và đời sống gia đình yên bình, hòa hợp, đặc biệt là trong những năm sau đó.

Bài có thể cùng chủ đề:  Góc trùng với Mặt Trăng trong Synastry

sao Kim nhà 5

Đây là một trong những vị trí đặc trưng nhất chỉ ra mối quan hệ nam nữ hoặc sự hấp dẫn về mặt giới tính. Hôn nhân sẽ bắt nguồn từ tình yêu hơn là tiền bạc hay địa vị. Vị trí này mang lại niềm vui và sự trọn vẹn về mặt cảm xúc. Trường hợp sao Kim có những góc hợp căng thẳng, sự lãng mạn của vị trí này vẫn không giảm đi, nhưng sẽ xuất hiện nhiều sự ghen ghét và sở hữu thái quá.

sao Kim nhà 6

Vị trí này thường đi kèm với những mối quan hệ xã giao nơi làm việc. Họ có khả năng làm việc ăn ý với nhau, thường chia sẻ những sở thích chung về ăn uống, nấu nướng, nghệ thuật và những môn thủ công. Đây cũng là vị trí nên có giữa người chủ và nhân viên.

sao Kim nhà 7

Sự hấp dẫn ở vị trí này phần lớn dẫn đến hôn nhân. Họ yêu mến và ăn ý với nhau. Với vị trí này, những sở thích chung là chuyện không mấy ngạc nhiên. Họ rất cân đo đong đếm đến mong muốn của đối phương.

sao Kim nhà 8

Vị trí này thường cho ra những cảm xúc có căn nguyên sâu sắc, phản ứng của hai người trong cuộc với nhau cũng rất là mạnh mẽ. Sự hấp dẫn thể xác là một yếu tố đặc trưng khác của sao Kim rơi vào nhà 8. Vị trí này không nhất thiết đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài, đúng hơn, nó đảm bảo cho một sự quyến rũ không thể cưỡng lại và từ đó tạo ra một sự gắn kết về mặt thể xác vô cùng sâu đậm.

Bài có thể cùng chủ đề:  Sao Diêm Vương trong các nhà

sao Kim nhà 9

Ở đây, ta có những quan điểm chung về triết học, tôn giáo, luật pháp hoặc những kiến thức chuyên sâu. Trong mối quan hệ hôn nhân hoặc tình cảm, một hoặc cả hai sẽ cố gắng thay đổi đối phương theo quan điểm tôn giáo và triết lý sống của mình. Điều này có thể được thực hiện nếu ta làm nó để mối quan hệ được hòa hợp hơn.

sao Kim nhà 10

Vị trí này chỉ ra một sự kết nối trong kinh doanh hoặc sự nghiệp, cả hai người đều thấu hiểu tầm quan trọng của sự nghiệp đối phương. Và nó, địa vị, cũng là một phần quan trọng trong mối quan hệ này. Người có vị trí sao Kim, với sự duyên dáng và khôn khéo của mình, sẽ góp phần hỗ trợ cho sự nghiệp và địa vị của người còn lại. Rõ là người có vị trí nhà 10 đặt người có vị trí sao Kim ở một vị thế rất cao trong lòng mình.

sao Kim nhà 11

Đây là một vị trí thuận lợi cho việc thiết lập mối quan hệ xã hội và tạo ra những người bạn chung. Thường, vị trí này cho thấy mối quan hệ dựa trên tình bạn nhiều hơn là tình cảm trai gái. Những mục tiêu của cả hai người có thể phần nào tương đồng với nhau.

sao Kim nhà 12

Vị trí này chỉ ra một sự kết nối thiên về trực giác, gắn bó cảm xúc của hai người trong mối quan hệ. Sự giao cảm ấy có thể là nền tảng khiến hai người tìm thấy sự thu hút ở nhau.

Dịch từ website của tác giả, Michael McClain, với sự đồng ý của ông.

Vẫn chưa tìm được nguồn của ảnh đại diện.
Ảnh bài viết: Phương

Bài dịch này có giúp bạn được chút gì không? Nếu có thì bạn hãy giúp ngược lại cho Saturn Cafe bằng một tách cafe: http://saturn-cafe.com/moi-cafe/ hoặc chia sẻ bài dịch nhé.

 

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *